Home \ Tin tức \ Trồng răng Implant ở đâu tốt? Chia sẻ của những người đã thực hiện

Trồng răng Implant ở đâu tốt? Chia sẻ của những người đã thực hiện

Hiện nay có rất nhiều nha khoa, bên cạnh những cơ sở uy tín thì cũng có những cơ sở kém chất lượng. Do đó việc tìm địa chỉ trồng răng ở đâu tốt không hề đơn giản. Một trong những cách hiệu quả là tham khảo ý kiến của những người đã thực hiện.

Nếu đang thắc mắc trồng răng Implant ở đâu tốt các bạn hãy tham khảo một số ý kiến của những người đã thực hiện phương pháp này dưới đây.

Gợi ý cách tìm địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt?

trong-rang-implant-o-dau-tot
Đây cũng là câu hỏi của khá nhiều độc giả trên cả nước đưa ra

– Trực tiếp tìm hiểu các nha khoa

Rất nhiều người lựa chọn cách tận mục sở thị nha khoa để đánh giá chất lượng. Bác Nguyễn Văn Thành (54 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ cách tìm nha khoa tốt để trồng Implant như sau: “Tôi bị mất 2 cái răng do tai nạn và muốn trồng lại nhưng không biết cấy ghép ở đâu tốt nên đã nhờ con trai tìm cho khoảng 5,6 nha khoa có bác sĩ tốt nhất ở Hà Nội. Sau đó tôi kiên nhẫn đến từng nha khoa trên để thăm khám và lắng nghe tư vấn của bác sĩ.

Không gì chất lượng bằng mình tận mục sở thị cơ sở vật chất, cách chăm sóc của nhân viên và trình độ của bác sĩ. Đúng là có bỏ thời gian ra nên sự lựa chọn của mình rất chính xác. Bằng cách này tôi đã tìm được Nha khoa trồng Implant tốt, cả 2 cái răng đều trồng rất thành công, quá trình thực hiện không đau hay ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tôi cũng tư vấn nhiều bạn bè đến đây và đều rất thành công.”

– Tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân

Đây là cách biết nên cấy ghép Implant ở đâu của chị Thanh Hường (32 tuổi, Nhân viên văn phòng). Chị chia sẻ: “Tôi là người bận rộn nên không có quá nhiều thời gian tìm hiểu nhưng vẫn tìm được địa chỉ cấy ghép Implant rất uy tín và ưng ý. Khi có nhu cầu, tôi hỏi ý kiến của bạn bè và người thân. Và sau khi tập hợp các ý kiến ấy thì tôi đến trực tiếp nha khoa sau đó mới quyết định thực hiện.”

– Nhờ sự gợi ý của bác sĩ

Anh Lê Hùng (Giám đốc công ty xây dựng)đã tận dụng mối quan hệ rộng của mình để tìm địa chỉ trồng Implant ở đâu tốt. Đây là cách hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo.  Anh Hùng chia sẻ: “Tôi có nhiều mối quan hệ và đặc biệt có quen một bác sĩ trong viện. Khi bị tai nạn mất răng, điều đầu tiên tôi liên hệ với bác sĩ và được tư vấn thực hiện trồng Implant cũng như giới thiệu đến một bác sĩ giỏi tại Hà Nội. Không gì chính xác bằng bác sĩ giới thiệu bác sĩ phải không nào?”

Với 3 gợi ý trên chắc hẳn các bạn đã lựa chọn cho mình một cách hiệu quả để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín trồng Implant hoặc thực hiện các dịch vụ khác.

Địa chỉ trồng Implant uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh chia sẻ cách lựa chọn nha khoa uy tín thì bác Thành, chị Thanh Hường và anh Hùng cũng chia sẻ một vài thông tin về quá trình trồng Implant của mình. Nếu đang thắc mắc làm Implant ở đâu tốt thì các bạn cũng nên tham khảo các chia sẻ này.

nha-khoa-viet-y
Địa chỉ uy tín cho bạn

Bác Văn Thành cho biết: “Sau khi tìm hiểu tôi quyết định thực hiện tại Nha khoa Việt Ý. Tuy phòng khám có thể không to, rộng bằng các phòng khám khác nhưng ở đây máy móc mới, hiện đại. Đặc biệt là các bác sĩ tư vấn rất kĩ càng chứ không hề hời hợt. Qua tư vấn tôi biết bác sĩ là người có chuyên môn rất vững cũng như thực hiện nhiều trường hợp trồng Implant. Quá trình thực hiện nhanh chóng, chỉn chu, không đau và rất hiệu quả.”

Đội ngũ y bác sĩ tận tình

Chị Thanh Hường chia sẻ: “Rất trùng hợp là nhiều người thân của tôi giới thiệu đến Nha khoa Việt Ý. Sau khi đến nha khoa và tiếp xúc với bác sĩ cũng như nhân viên tôi thấy rất yên tâm và quyết định làm ngay. Đến nay tôi đã trồng Implant được 3 năm nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của phòng khám và răng ăn nhai rất tốt, tôi có cảm giác như chưa hề mất răng vậy. Đây là địa chỉ nha khoa tốt mà các bạn có thể tham khảo.”

Anh Hùng cho biết: “Tôi tin tưởng bác sĩ giới thiệu và lựa chọn Nha khoa Việt Ý. Sau khi trồng Implant thành công tôi còn làm thẩm mỹ và đưa con gái đến chỉnh nha. Đến nay Việt Ý đã trở thành địa chỉ quen thuộc của cả gia đình tôi khi có bất cứ vấn đề răng miệng nào cần xử lý.”

 

Hi vọng các chia sẻ trên đã giúp các bạn trả lời được thắc mắc trồng Implant ở đâu tốt. Nếu có bất cứ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ đến 0986.88.61.09 / 0944.52.45.45 để được tư vấn cụ thể.

 

 

Nha khoa Việt Ý

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay