Home \ Dịch vụ \ Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả khắc phục tất cả các khuyết điểm của hàm răng, đem lại nụ cười rạng. Phương pháp này đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng hiện nay. Với các dòng răng sứ cao cấp, công nghệ bọc sứ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Nha khoa Việt ý sẽ giúp mọi khách hàng sở hữu nụ cười như mơ ước.

1. Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là kĩ thuật sử dụng các mão răng sứ để bọc chụp bên ngoài răng thật. Nhờ đó, kĩ thuật này có thể khắc phục tất cả các nhược điểm về hình thể,  màu sắc răng một cách nhanh chóng. Sau khi bọc răng sứ các bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng và hài hòa với khuôn mặt.

2. Trường hợp nên bọc răng sứ

Răng sứ thẩm mỹ phù hợp với nhiều trường hợp, độ tuổi, giới tính. Cụ thể là những trường hợp dưới đây:

3. Quy trình bọc răng sứ

Để bọc răng sứ thành công cầu thực hiện với quy trình chuẩn do các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện. Có thể khái quát quy trình thực hiện như sau:

4. Hình ảnh thực tế khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Ý

Với các dòng răng sứ cao cấp, công nghệ bọc sứ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Nha khoa Việt ý đã thực hiện thành công hàng ngàn hàm răng sứ đem lại vẻ đẹp và sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

5. Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ

– Khắc phục mọi nhược điểm của hàm răng mà các phương pháp thông thường không thể thực hiện. Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ tiêu chuẩn châu Âu vào quá trình thực hiện
không chỉ giúp hàm răng đẹp hơn mà còn thiết kế nụ cười hài hòa với cấu trúc gương mặt và xu hướng thẩm mỹ. Bọc răng sứ không chỉ để đẹp mà còn là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Độ bền cao, vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác lên đến 10 năm, 20 năm hoặc trọn đời nếu khách hàng chăm sóc hàm răng mới đúng cách.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

– Tạo lớp áo bảo vệ răng khỏi các tác động từ hoạt động ăn uống giúp răng chắc khỏe.

– Phù hợp với nhiều đối tượng.

6. Tại sao lựa chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Ý

– Sở hữu công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất, tại Việt Ý, bọc răng sứ không chỉ là kĩ thuật phủ mão sứ bên ngoài răng mà còn là phương pháp thiết kế nụ cười đẹp, chuẩn thần thái và xu hướng thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, nắm vững chuyên khoa, thường xuyên học hỏi kinh nghiệm và công nghệ mới để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

– Công nghệ bọc răng sứ mới nhất, bác sĩ giàu kinh nghiệm hạn chế tối đa mài chỉnh trong quá trình thực hiện giúp bảo tồn răng thật.

– Phòng labo với công nghệ sản xuất răng sứ hiện đại không chỉ giúp bạn sở hữu những chiếc răng như ý mà còn giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thực hiện.

– Không gian phòng khám sang trọng, thanh nhã cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn châu Âu
ngay tại Việt Nam.

– Chế độ bảo hành tốt, chính hàng, lâu dài và thủ tục nhanh chóng.

– Chi phí hợp lí với nhiều chương trình hoặc chính sách trả góp lãi suất 0%.

7. Ý kiến khách hàng

8. Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Bọc răng sứ có giá thế nào?

Trả lời: Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số răng muốn thẩm mỹ, loại răng sứ thực hiện, cơ sở nha khoa lựa chọn… Tại nha khoa Việt Ý, các bác sĩ sẽ tư vấn loại răng phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng miệng cũng như tình hình tài chính.  Bạn có thể tham khảo bảng giá các loại răng sứ tại Nha khoa Việt Ý ngay dưới đây.

Hỏi: Bọc răng sứ có đau không?

Trả lời: Với công nghệ bọc răng sứ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu cùng sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, quá trình bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Ý khách hàng được sử dụng thuốc tê đảm bảo không đau, không ê buốt.

Hỏi: Bọc răng sứ được bao nhiêu lâu?

Trả lời: Nha khoa Việt ý sử dụng các dòng răng sứ cao cấp và quy trình chuẩn bởi các bác sĩ giỏi đảm bảo hàm răng sứ khỏe mạnh lâu dài. Nha khoa có chế độ bảo hành cụ thể theo từng loại răng. Nếu khách hàng thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo răng bền lâu thậm chí là trọn đời.

9. Thông tin bảo hành

Tại Nha khoa Việt Ý, sau khi bọc răng sứ khách hàng sẽ có thẻ bảo hành chính hãng và có thể kiểm tra điện tử về các điều kiện cũng như thời hạn bảo hành. Mọi thủ tục bảo hành được giải quyết nhanh chóng, ngay lập tức nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

10. Thông tin địa chỉ phòng khám

Nha khoa Việt Ý: Tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách châu Âu tại Hà Nội

Cơ sở 1: Số 20 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 82 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay