Home \ Tin tức \ Nha khoa thẩm mỹ \ Không dao kéo, anh bộ đội lột xác ngoạn mục thành nam thần nhờ niềng răng

Không dao kéo, anh bộ đội lột xác ngoạn mục thành nam thần nhờ niềng răng

Không cần dao kéo, không cần phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ niềng răng mà anh bộ đội Vũ Quang Phong đã có màn lột xác thành công. Ngay cả đến người thân trong gia đình còn bất ngờ với diện mạo mới của anh chàng này thì bất cứ ai cũng sẽ phải trầm trồ vì hiệu quả thần kì mà niềng răng đem lại.
Niềng răng không chỉ vì đẹp

Với Quang Phong, mục đích niềng răng không chỉ vì đẹp mà là bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trước khi niềng răng, Phong có một hàm răng nhiều vấn đề: răng kẹ nhỏ mọc giữa 2 răng cửa, răng hơi hô, khấp khểnh nhiều… Điều này khiến bạn ấy mất tự tin khi giao tiếp và không dám cười nhiều. Đặc biệt, Quang Phong thường xuyên gặp khó khăn trong ăn uống. Đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến chàng bộ đội quyết định đến gặp nha sĩ.

Ngoại hình “không khá bát mắt” trước đây của Phong là một trở ngại lớn

Sau khi thăm khám bác sĩ nhận định Phong bị sai khớp cắn cùng nhiều vấn đề về răng miệng khác. Tình trạng này không chỉ khiến việc ăn uống khó chịu, đau đớn mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy về sau. Thậm chí, nếu không được điều trị hiệu quả sẽ gây rối loạn khớp cắn, ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm. Để khắc phục, bác sĩ đã tư vấn cho Quang Phong phương pháp niềng răng.
Quang Phong chia sẻ: “Ban đầu mình rất băn khoăn vì được biết thời gian niềng răng sẽ kéo dài, thậm chí có thể lên đến 2 năm. Trong suốt quá trình phải đeo mắc cài rất khó chịu và có phần mất tự tin. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ phân tích những nguy cơ tiềm ẩn của hàm răng cùng việc muốn thay đổi ngoại hình và ăn uống dễ dàng hơn nên mình đã quyết định thực hiện. Đến nay, mình nghĩ đây đúng là một quyết định sáng suốt của bản thân.”


Bất ngờ với hiệu quả của niềng răng


Thời gian đầu thực hiện, như tất cả những trường hợp niềng răng khác thì Quang Phong lo lắng rất nhiều điều: đau, ăn uống, nói chuyện, giao tiếp… Tuy nhiên, theo Quang Phong chia sẻ thì những nỗi lo lắng ấy sẽ hết sau 1 vài tuần. Đến khoảng 1 tháng, Quang Phong luôn thoải mái, tự tin mặc dù hàm răng gắn đầy mắc cài. Và đến những tháng tiếp theo, khi răng đã có sự dịch chuyển, Phong ngày càng bất ngờ với hiệu quả mà phương pháp này mang lại.


Quang Phong chia sẻ: “Khoảng tuần đầu niềng răng hơi đau tức nhưng sau đó hết dần và không còn cảm thấy bất cứ khó chịu nào nữa. Dần dần mình không hề mất tự tin hay khó chịu vì những chiếc mắc cài trong miệng. Vì luôn thoải mái và không cảm thấy rằng răng đang dịch chuyển khi niềng răng nên mình bị bất ngờ với hiệu quả của phương pháp này. Mỗi lần đến khám, thay dây cung thì mình lại bất ngờ với hình ảnh chụp X quang của hàm răng. Mỗi lần một khác, răng bắt đầu vào đúng cung hàm chuẩn. Việc ăn uống ngày càng dễ dàng hơn.
Sau khi tháo mắc cài, bất ngờ của mình càng lớn. Hàm răng xấu xí trước kia không còn nữa thay vào đó là hàm răng đều, đẹp, cân đối. Khi nhìn hình ảnh chụp X quang trước đây và so sánh với hàm răng hiện nay thì sự khác biệt mới thực sự rõ nét. Đến bản thân mình còn không thể tin được đây là hình ảnh của 1 hàm răng chỉ trước và sau khi niềng.”
Bên cạnh sở hữu hàm răng đều, đẹp, chuẩn khớp cắn và dễ dàng trong ăn nhai, gương mặt Quang Phong có phần thay đổi. Gương mặt như dài hơn, các bộ phận cân đối hơn và hài hòa hơn. Không là nói quá khi khẳng định niềng răng đã giúp Quang Phong lột xác trở thành “nam thần” với gương mặt điển trai, nụ cười đầy thu hút.
“Sau khi tháo mắc cài và trở về nhà, tất cả mọi người trong gia đình, kể cả bố mẹ đều bất ngờ với sự thay đổi trên gương mặt, ai cũng khen đẹp trai hơn. Thấy mình niềng răng có hiệu quả nên rất nhiều bạn bè và người thân của mình cũng thực hiện. Bản thân mình thì thấy rất hài lòng, mình tự tin hơn trong giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ. Đặc biệt, mình không gặp khó khăn trong việc ăn uống như trước đây nữa.” Quang Phong vui vẻ chia sẻ.


Lời khuyên dành cho các bạn


Quang Phong có lời khuyên dành cho các bạn như sau: “Nếu các bạn không tự tin với hàm răng của mình hay gặp khó khăn khi ăn uống thì niềng răng là giải pháp hiệu quả. Đừng sợ đau hay ngại ngùng vì các mắc cài trên miệng, những điều đó không là gì vì kết quả sẽ thật tuyệt vời. Và một điều khác các bạn nên nhớ, niềng răng còn giúp chúng ta bảo vệ răng miệng và phòng tránh nhiều nguy cơ nguy hiểm.”

niềng răng đều đẹp
Màn lột xác ngoạn mục của anh bộ đội cụ Hồ

 

Cuộc sống và công việc trở nên tươi đẹp hơn

Niềng răng hiện là một giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng răng thưa, răng mọc lệch lạc, răng hô vẩu móm… và sai khớp cắn. Phương pháp này tuy hơi mất thời gian để thực hiện nhưng hiệu quả vô cùng to lớn. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, niềng răng không chỉ vì tính thẩm mỹ mà còn là chỉ định bắt buộc để bảo vệ sức khỏe răng miệng.
Khi thắc mắc về niềng răng hoặc các vấn đề răng miệng vui lòng liên hệ đến 0986.88.61.09 hoặc 0944.52.45.45 để được các bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Việt Ý tư vấn trực tiếp.


http://nhakhoaviety.vn

 

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay