Home \ Giới thiệu \ Hệ thống nha khoa Việt Ý – Tiêu chuẩn Châu Âu

Hệ thống nha khoa Việt Ý – Tiêu chuẩn Châu Âu

Để đem lại hàm răng chắc khỏe cùng phong thái tự tin với nụ cười rạng rỡ, Nha khoa Việt Ý ứng dụng các công nghệ nha khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn châu Âu cho khách hàng Việt Nam. Không chỉ cải thiện hàm răng và nụ cười, Nha khoa Việt Ý đang dần góp phần giúp khách hàng nâng cao chất lượng sống và giá trị bản thân.

Con đường xây dựng thương hiệu nha khoa chất lượng

Vào giai đoạn thị trường nha khoa phát triển, các phòng khám mọc lên như “nấm mọc sau mưa”, trong đó không ít phòng khám kém chất lượng không quan tâm đến lợi ích của khách hàng mà chỉ chú trọng doanh thu tạo nên nhiều vấn đề nhức nhối. Với hiện trạng này, một nhóm bác sĩ nha khoa đã quyết tâm thành lập phòng khám chất lượng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu như lời khẳng định cho chữ “TÂM” trong nghề nha khoa. Phòng khám mang tên Nha khoa Việt Ý.

Ban lãnh đạo Nha khoa Việt Ý đã khẳng định: “Làm việc trong lĩnh vực nha khoa nói riêng và y tế nói chung phải đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu”. Tôn chỉ hoạt động duy nhất của Nha khoa Việt Ý là lợi ích khách hàng và mục tiêu giúp mọi khách hàng đến đây đều có hàm răng khỏe, trắng sáng và luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.”

Với tôn chỉ như vậy, Nha khoa Việt Ý đang phát triển mạnh mẽ và dần hình thành chuỗi hệ thống thương hiệu nha khoa hàng đầu thủ đô. Đến nay, nha khoa phát triển với 3 cơ sở tại Hà Nội và tương lai sẽ tiếp tục mở rộng để đáp ứng sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng.

Đến với Việt Ý, với công nghệ nha khoa tiêu chuẩn châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn khách hàng chăm sóc răng miệng, tân trang nụ cười và cải thiện chất lượng sống.

Kiềng 3 chân tạo nên thương hiệu nha khoa hàng đầu

Thứ nhất: Công nghệ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam

Công nghệ nha khoa thay đổi từng ngày, nếu không cập nhật hay học hỏi sẽ không đem lại lợi ích cho khách hàng. Nhận thức được điều ấy, Nha khoa Việt Ý luôn cập nhật công nghệ nha khoa, trang thiết bị máy móc hiện đại từ châu Âu. Đặc biệt, phòng Labo công nghệ hiện đại tân tiến sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Đến với Nha khoa Việt Ý, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam.

Thứ hai: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và cái “TÂM” trong nghề

Nha khoa Việt Ý xác định, để đem lại nụ cười đẹp, đội ngũ bác sĩ phải luôn trau dồi chuyên môn, kĩ năng, kinh nghiệm của bản thân với các khóa học chuyên sâu trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật công nghệ mới. Và để nâng cao giá trị sống của khách hàng, bác sĩ phải sử dụng cái “TÂM” trong nghề và luôn coi khách hàng là người thân. Tất cả các bác sĩ tại đây đã, đang và sẽ làm tốt những điều ấy.

Thứ ba: Dịch vụ ngày càng hoàn hảo

Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, không tạo khoảng cách giữa khách hàng và bác sĩ. Mọi khách hàng đến với Nha khoa Việt Ý đều được chăm sóc, tư vấn và điều trị một cách tận tâm.

Các chính sách bảo hành luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên. Chi phí hợp lý, chăm sóc chu đáo, mọi khâu dịch vụ đều được chuẩn hóa, nâng cấp và ngày càng hoàn hảo. Đây chính là yếu tố giúp khách hàng luôn nở nụ cười sau khi bước chân ra khỏi phòng khám.

Các dịch vụ nha khoa và quy trình

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu tại thủ đô Nha khoa Việt Ý cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa.

Từ các dịch vụ cơ bản: lấy cao răng, điều trị tủy, điều trị nha chu… đến chỉnh nha, cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ… đều cập nhật công nghệ hiện đại nhất.

Mỗi khách hàng đến với Nha khoa Việt Ý sẽ được thực hiện thăm khám, điều trị theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng răng miệng đang gặp phải.

Bước 2: Tư vấn phác đồ điều trị và lấy ý kiến của khách hàng.

Bước 3: Thực hiện điều trị theo phác đồ đã trao đổi .

Bước 4: Hoàn thành điều trị, hướng dẫn chăm sóc răng miệng phù hợp.

Tại sao lựa chọn Nha khoa Việt Ý?

  1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và có “TÂM”
  2. Công nghệ nha khoa hiện đại, cập nhật mới công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu với máy móc, thiết bị hiện đại.
  3. Phòng Labo công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian.
  4. Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, không khoảng cách.
  5. Bảo hành lâu dài, thủ tục nhanh chóng.
  6. Trả góp lãi suất 0% với nhiều chính sách có lợi cho khách hàng cùng thủ tục nhanh gọn.
  7. Hỗ trợ chi phí di chuyển, chỗ ở cho khách hàng ngoại tỉnh.

Các cơ sở Nha khoa Việt Ý

Cơ sở 1: Số 20 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 82 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay