47A Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP HCM

bsquanbschi@gmail.com

Hàm răng giả tháo lắp là một trong những phương pháp phục hình răng hiện đại. Đây là phương pháp giúp cải thiện sự tự tin và khả năng nhai cho bệnh nhân. Liên hệ Nha Khoa Việt Ý bạn sẽ được tư vấn miễn phí!

KHI NÀO SỬ DỤNG HÀM RĂNG THÁO LẮP?

Hàm tháo lắp là một phương pháp phục hình răng truyền thống, cổ điển và có khá nhiều nhược điểm. Răng giả tháo lắp chỉ nên sử dụng cho trường hợp không thể trồng răng cố định hoặc đeo tạm răng tháo lắp để chờ có điều kiện trồng răng cố định. 

Nhìn chung, hàm giả tháo lắp chỉ nên áp dụng với trường hợp người cao tuổi mất răng hoàn toàn. Trường hợp có vấn đề, tình trạng răng miệng nghiêm trọng và khó làm cầu răng sứ hay trồng răng Implant. Đặc biệt, hàm tháo lắp được xem là phương án tối ưu cho những ai không đủ chi phí hay điều kiện tài chính để cấy ghép Implant.

Nếu bắt buộc phải lựa chọn giữa các phương pháp làm hàm giả tháo lắp thì hàm giả tháo lắp trên trụ Implant là phương án an toàn và tốt nhất hiện nay. 

Hàm giả tháo lắp trên Implant thực chất là 1 phương pháp trồng răng Implant toàn hàm. Làm hàm tháo lắp trên Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng ăn nhai, thẩm mỹ, ngăn chặn biến chứng tiêu xương hàm, tụt nướu,… với tuổi thọ cao đến trọn đời tương tự như phương pháp hàm giả cố định trên trụ Implant.

PHÂN LOẠI CÁC HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Hàm giả bằng nhựa dẻo

Loại này có chi phí rẻ, linh động về thiết kế. Tuy nhiên nhược điểm là khá cồng kềnh, không bền và người dùng không có được cảm giác chân thực khi nhai.

Hàm giả khung kim loại

Loại này thường được sử dụng cho người mất một phần hàm răng. Ưu điểm là có thiết kế nhỏ gọn, độ bền rất cao. Nhược điểm là tác động đến răng thật sau một thời gian dài sử dụng, khiến răng thật bị yếu đi do lực kéo từ răng giả. 

Hàm giả tháo lắp trên Implant

Đây là loại hàm răng giả tháo lắp hiện đại với độ bền và tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân có cảm giác giống như răng thật.

NHA KHOA VIỆT Ý – ĐỊA CHỈ PHỤC HÌNH HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Quý khách hoàn toàn yên tâm với Bác Sĩ bằng cấp chuẩn – kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Việt Ý

Bác Sĩ Chi

15 năm kinh nghiệm

Bác Sĩ Quân

17 năm kinh nghiệm

niềng răng quận tân phú

Trang thiết bị hiện đại

Ghế nha nhập khẩu Châu Âu mới 2023

Máy chụp X-Quang

Máy tiệt trùng

Công cụ dụng cụ hoàn toàn mới đầu tư 2023

Ra đời từ năm 2010, với hơn 15 năm kinh nghiệm Nha Khoa Việt Ý đã trở thành nơi chăm sóc nụ cười uy tín cho hơn 10.000 khách hàng. Đạt được sự tin yêu của Quý khách thông qua thái độ phục vụ tận tâm – nhiệt tình – chuyên nghiệp của đội ngũ Bác Sĩ có bằng cấp trình độ chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các vấn đề răng miệng.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc – thẩm mỹ răng của mọi lứa tuổi. Chúng tôi liên tục nâng cấp trang thiết bị, giờ đây Nha Khoa Việt Ý đã xây dựng khang trang, ứng dụng công nghệ hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình với mức giá cả hợp lý cho đầy đủ các dịch vụ: Niềng răng, Bọc răng sứ ( veneer), Tẩy trắng, Trám răng, Nhổ răng, Lấy Vôi Răng, Chữa Tủy, Chỉnh Nha, Răng Tháo Lắp, Răng trẻ em…

 

Địa chỉ Niềng răng tại quận tân phú uy tín – có bảo hành chất lượng, tận tâm tận tình với quý khách.

Fanpage Nha Khoa Việt Ý

Zalo: 0906 300 115 – 0707898940

Số điện thoại: 0906 300 115 ( có Zalo )

Email: bsquanbschi@gmail.com

Nha Khoa Việt Ý sẵn sàng lắng nghe