Home \ Tin tức \ Nha khoa tổng quát \ Giải đáp trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Giải đáp trồng răng Implant giá bao nhiêu?

trong-rang-implant

Là giải pháp phục hình răng bị mất hiệu quả nên nhiều người thắc mắc trồng răng Implant giá bao nhiêu? Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm được mức chi phí và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trước khi tìm câu trả lời cho vấn đề “Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?” hãy cùng giới thiệu đôi chút về phương pháp này để những bạn chưa biết có thể hiểu. Cấy ghép Implant là kỹ thuật sử dụng một trụ bằng titan đưa xuống xương hàm tại vị trí răng đã mất sau đó chụp mão sứ lên trên. Với khả năng phục hình răng đã mất toàn diện từ chân răng đến mặt nhai, từ chức năng đến tính thẩm mỹ và hạn chế tình trạng tiêu xương, tụt lợi nên được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

trong-rang-implant
Kết cấu của 1 trụ Implant

Bên cạnh các ưu điểm, trồng răng Implant có mức chi phí cao hơn các phương pháp phục hình răng trước đây. Do đó, khi có nhu cầu thực hiện, bất cứ ai cũng đều thắc mắc “Cấy implant bao nhiêu tiền?” để có sự chuẩn bị tốt về tài chính, vừa phục hình răng lại vừa không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu trong cuộc sống. Vậy trồng răng Implant giá bao nhiêu?

bang-gia-implant
Bảng giá các dịch vụ Implant

Đọc thêm: Những điều bạn nên biết về trồng răng Implant

Trên thực tế, giá trồng răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Tình trạng răng miệng, số lượng Implant cần trồng, giá trồng Implant loại lựa chọn và cơ sở nha khoa. Cụ thể như sau:

– Trường hợp mới bị mất răng, cùng xương hàm chứa tiêu và đủ diện tích để đặt trụ Implant thì giá cấy ghép implant sẽ thấp hơn. Trong trường hợp đã mất răng lâu năm, vùng xương hàm bị tiêu hay không đủ diện tích để trồng Implant thì chi phí sẽ cao hơn bởi phải ghép xương hoặc nâng xoang…

Giá làm răng implant dựa trên số lượng trụ cần đặt tương ứng với số răng bị mất. Thực tế cho thấy có người chỉ cấy 1 Implant nhưng có trường hợp lại cấy nhiều Implant. Khi đó chi phí hoàn toàn không giống nhau.

– Hiện có nhiều loại Implant từ các hãng Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Thụy Điển… Mỗi loại có mức giá khác nhau nên chi phí trồng răng implant sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn.

– Cấy ghép implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn bởi mỗi cơ sở có một mức giá khác nhau.

Như vậy, để biết làm răng implant giá bao nhiêu các bạn cần đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám. Sau khi thăm khám và lên kế hoạch điều trị phù hợp bác sĩ sẽ xác định mức chi phí cụ thể. Hiện nay, dòng Implant Hàn Quốc có mức giá tương đối phù hợp với đại bộ phận người Việt.

Để xác định “Cấy răng implant bao nhiêu tiền?” các bạn có thể tham khảo Bảng giá cấy ghép implant tại Nha khoa Việt Ý:

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín với chi phí hợp lý tại Hà Nội

Theo giới chuyên môn đánh giá, cấy ghép Implant không phải kĩ thuật đơn giản. Không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công kỹ thuật này. Nếu không may mắn lựa chọn nha khoa kém chất lượng các bạn có thể gánh chịu những hậu quả nặng nề. Nha khoa Việt Ý là một trong những cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant uy tín tại Hà Nội.

nha-khoa-viet-y
Nha khoa Việt Ý luôn là địa chỉ tin dùng cho khách hàng

Tại Nha khoa Việt Ý quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong trồng Implant. Các bác sĩ đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng với nhiều tình trạng khác nhau: cấy 1 Implant có, nhiều Implant có, phẫu thuật ghép xương cũng không ít. Ngoài chuyên môn dày dặn, các bác sĩ tại đây thấu hiểu tâm lý khách hàng, giúp khách hàng xua tan những nỗi sợ hãi hay lo lắng khi thực hiện.

Bên cạnh đó, Nha khoa Việt Ý có đầy đủ thiết bị và máy móc hiện đại nhập khẩu Châu Âu là hỗ trợ đắc lực trong quá trình cấy ghép Implant. Với những khách hàng nào băn khoăn cấy răng Implant bao nhiêu tiền hoặc không có điều kiện về mặt kinh tế đều được phòng khám và các bác sĩ hỗ trợ tối đa. Đến với Nha khoa Việt Ý, tất cả khách hàng đều được thực hiện các dịch vụ nha khoa với chi phí tốt nhất.

Để biết trồng răng Implant giá bao nhiêu các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Việt Ý để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể miễn phí. Gọi đến số 0986.88.61.09 / 0944.52.45.45 để đăng kí lịch khám hoặc có vấn đề gì cần giải đáp.

Nha khoa Việt Ý

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay