Home \ Tin tức \ Kiến thức nha khoa \ Giải đáp thắc mắc niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền?

Giải đáp thắc mắc niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền?

nieng-rang-mat-bao-lau

Hỏi: “Niềng răng mất bao lâu thưa bác sĩ. Răng cháu bị hơi hô và khấp khểnh thì khoảng 1 năm đã hoàn thành chưa ạ. Vì trên 1 năm nữa cháu kết hôn nên muốn có nụ cười đẹp nhất để chụp ảnh. Chi phí như thế nào ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp phương pháp nào nhanh và hiệu quả nhất.” Thanh Ngân (23 tuổi, Nhân viên kế toán)

Trả lời

Xin chào Thanh Ngân, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Nha khoa Việt Ý. Câu hỏi về thời gian niềng răng mất bao lâu sẽ được giải đáp trong phần tư vấn dưới đây.

Niềng răng mất bao lâu?

nieng-rang-mat-bao-lau
Thời gian trung bình của một ca niềng răng toàn hàm

Thanh Ngân thân mến! Niềng răng mất bao lâu và bao nhiêu tiền là 2 vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Chắc hẳn khi đã tìm hiểu về niềng răng thì các bạn cũng biết đây không phải phải phương pháp thực hiện trong ngày một ngày hai. Niềng răng là cả quá trình kéo dài và thậm chí tính bằng năm. Vậy niềng răng bao lâu? Niềng răng nhanh nhất trong khoảng thời gian nào?

Thời gian trung bình cho một ca niềng răng kéo dài từ 6 tháng đến 2 thậm chí là lâu hơn nữa. Thời gian cụ thể ra sao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tuổi tác, tình trạng răng miệng và kế hoạch điều trị từ bác sĩ. Do vậy mỗi người sẽ có kế hoạch và thời gian niềng răng khác nhau và không cố định theo một mức cụ thể.

Để xác định chính xác niềng răng trong bao lâu thì các bạn cần đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ thăm khám. Sau khi thăm khám, giải phẫu được kết cấu răng, khuôn miệng và các tỉ lệ bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cùng thời gian niềng răng chính xác.

Thanh Ngân nên đến trực tiếp Nha khoa Việt Ý để bác sĩ giúp bạn xác định thời gian niềng răng. Nha khoa hiện thực hiện khám và tư vấn miễn phí cho những bạn đăng kí trước. Trường hợp cần trên 1 năm để thực hiện, đẻ không làm ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai bạn đã xác định thì bác sĩ có thể giúp bạn có kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

thoi-gian-nieng-rang
Thời gian niềng răng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan

Hoặc Thanh Ngân có thể tham khảo phương pháp niềng răng Invisalign. Đây là một trong những bước đột phá trong chỉnh nha khi sử dụng máng niềng răng trong suốt. Máng niềng răng này có đặc điểm trong suốt gần như vô hình và có thể tháo lắp dễ dàng sẽ giúp bạn có được nụ cười đẹp, tự tin trong từng bức ảnh và trong ngày cưới. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải quá băn khoăn về vấn đề niềng răng bao nhiêu lâu.

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Bên cạnh niềng răng nhanh nhất bao lâu, thì thắc mắc về chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cũng giống như thời gian, chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tuổi tác, phương pháp niềng răng và kĩ thuật của bác sĩ. Chi phí niềng răng dao động từ 15 đến hàng trăm triệu đồng, trong đó niềng răng Invisalign là phương pháp có chi phí cao nhất có thể lên tới 100 triệu đồng.

Để biết về mức giá niềng răng, các bạn có thể tham khảo bài giá tại Nha khoa Việt Ý như sau:

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong niềng răng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp hiệu quả và phương án để niềng răng nhanh cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể… Do đó, Thanh Ngân không quá lo lắng.

bang-gia-nieng-rang
Bảng giá dịch vụ niềng răng 2018

Một lưu ý quan trọng cho bạn là niềng răng càng sớm càng tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như đem lại kết quả cao, răng vào cung đều đẹp mà ít đau đớn. Nếu Thanh Ngân đã có nhu cầu thực hiện phương pháp này thì bạn đừng nên chần chừ. Tình trạng răng hô vẩu hay khấp khểnh không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn mang nhiều nguy cơ nguy hiểm để sức khỏe sau này.

Hi vọng giải đáp trên đã giúp Thanh Ngân và các bạn khác có câu trả lời cho vấn đề niềng răng mất bao lâu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề răng miệng các bạn hãy liên hệ đến số 0944.52.45.45 để được tư vấn cụ thể.

 

 

Nha khoa Việt Ý

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay