47A Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP HCM

bsquanbschi@gmail.com

Địa chỉ niềng răng tại Tân Phú chất lượng

Địa chỉ niềng răng tại Tân Phú tốt nhất luôn là sự lựa hoàn hảo cho nhiều người sinh sống tại Tp HCM. Việc chỉnh nha khi thực hiện tại các phòng khám nhỏ nếu không đảm bảo điều kiện vô trùng thì sẽ có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm răng. Nha Khoa Việt Ý là địa chỉ niềng răng uy tín tại Tân Phú:

Chi phí niềng răng công khai, minh bạch không phát sinh thêm

Nha Khoa Việt Ý luôn công khai, minh bạch và rõ ràng chi phí niềng răng. Tất cả các chi phí liên quan đến ca niềng răng sẽ được thể hiện chi tiết, đầy đủ và nha khoa cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng. Chi phí niềng răng tại Việt ý tuy không cam kết rẻ nhất nhưng đảm bảo tối ưu và tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng. Do đó, khách hàng tuyệt đối an tâm, giảm bớt nỗi lo về chi phí khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp tại Nha Khoa Việt Ý.

Địa chỉ niềng răng tại Tân Phú chất lượng

Áp dụng công nghệ niềng răng hiện đại nhất, không lo biến chứng

Nha Khoa Việt Ý là một trong địa chỉ niềng răng tại Tân Phú uy tín, chất lượng luôn cập nhật hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Trong đó, công nghệ nổi bật nhất không thể không nhắc đến đó là Vi-Smile an toàn và không lo biến chứng về sau. Công nghệ này là sự kết hợp của 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay như sau:

  • Smilecheck: Phần mềm phân tích lộ trình niềng.
  • Smilestream: Công nghệ kiểm soát biến chứng niềng.
  • iTero 5D: Công nghệ lấy dấu răng, mẫu hàm chính xác nhất.

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Cùng với trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa Việt Ý còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ tại Việt Ý đã từng xử lý thành công hàng ngàn trường hợp niềng răng từ mức độ đơn giản đến phúc tạp nhờ vào trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chính xác và quy trình đảm bảo khoa học.

Nha Khoa Việt Ý là địa chỉ niềng răng tại Tân Phú uy tín, chất lượng

Nha Khoa Việt Ý là một trong những địa chỉ niềng răng tại Tân Phú đáp ứng đủ tiêu chí như trên. Đây là nơi uy tín, đáng tin cậy để quý khách hàng sử dụng dịch vụ nha khoa. Để được tư vấn miễn phí, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Việt Ý qua thông tin sau:

Địa Chỉ : 47A Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP HCM

Số điện thoại: 0906 300 115 (có Zalo)

Email: bsquanbschi@gmail.com

Giờ hoạt động

Thứ 2 – Thứ 7 : 08 AM – 19:30 PM

Giờ Chủ Nhật 08:30 AM – 18:00 PM

(Nghỉ trưa từ 12:00am – 14:00pm)