47A Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP HCM

bsquanbschi@gmail.com

Địa chỉ nha khoa quận Tân Phú uy tín, chất lượng

Khi tìm kiếm trên Google Maps, bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ nha khoa quận Tân Phú, từ nha khoa nhỏ đến chi nhánh thuộc các hệ thống nha khoa lớn. Những để kiếm được địa chỉ uy tín, chất lượng thì bạn nên tham khảo qua những tiêu chí đánh giá như sau:

Tiêu chí lựa chọn nha khoa quận Tân Phú uy tín, chất lượng

1. Đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi

 • Các bác sĩ nha khoa tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt, được đào tạo chuyên môn bài bản nên sẽ đảm bảo được về chất lượng.
 • Các nha sĩ tổng quát có thể điều trị thông thường trám nhổ răng, cạo vôi, điều trị tuỷ đơn giản, phục hình chỉnh nha đơn giản,… Tuy nhiên đối với các điều trị chuyên khoa cần kỹ thuật cao như niềng răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant,…  thì các nha sĩ phải được tham gia các chương trình đào tạo, được học hỏi nâng cao chuyên môn, có các chứng chỉ cấy ghép Implant, chứng chỉ niềng răng,…
 • Với các dịch vụ chuyên sau thì bạn nên tìm hiểu kỹ một số nha khoa, đánh giá xem các bác sĩ có tư vấn cụ thể, đưa phương án có lộ trình rõ ràng, cụ thể hay không?

2. Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ mới

Đa số các phòng nha hiện nay đều trang bị một số thiết bị cơ bản để đáp ứng việc thăm khám. Tuy nhiên cũng có một số nha khoa đầu tư trang thiết bị có công nghệ mới giúp cho việc thăm khám, điều trị có kết quả tốt hơn. Một số trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới sẽ được sử dụng cho các dịch vụ sau:

 • Làm thẩm mỹ răng sứ: Sử dụng công nghệ Smile Cloud để xem trước kết quả. Dùng máy Trios 3D để lấy dấu làm răng và dùng máy chụp phim Conebeam 3D xác định chính xác độ mày men răng cần mài lấy đi.
 • Nhổ răng: khi nhổ không đau, không đau sau khi nhổ nhờ dùng máy Piazotom, máy Bien Air.
 • Phục hình răng sứ bằng máy Scan 3D.
 • Cấy implant có dùng máng hướng dẫn đặt Implant 3D.
 • Thiết bị vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo. Không gian thăm khám, điều trị sạch sẽ và áp dụng các quy trình khử trùng theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo yếu tố an toàn cho mọi bệnh nhân.
 • Không gian phòng khám được thiết kế tiện nghi, rộng rãi, sạch sẽ.

3. Sử dụng vật liệu nha khoa có nguồn gốc rõ ràng

 • Với dịch vụ trồng răng sứ sẽ sử dụng nhiều vật liệu như: Cercon, Titan, Ceramill, Ziraconia,… với mức chi phí khác nhau. Các vật liệu này luôn được phòng khám công khai để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 •  Còn với dịch vụ niềng răng, cụ thể về niềng răng kim loại thường được sử dụng vật liệu 3M, AO, Diamond,… Những vật liệu này ít được khách hàng biết đến, nên khi thăm khám bạn phải hỏi rõ để được tư vấn kỹ càng.
 • Nha khoa uy tín, chất lượng luôn cung cấp rõ ràng về nguồn gốc vật liệu cho khách hàng biết khi sử dụng dịch vụ nha khoa.

4. Tiêu chí khác để lựa chọn địa chỉ nha khoa quận Tân Phú

 • Bảng giá dịch vụ luôn được công khai, minh bạch, rõ ràng: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ biết rõ chi phí, ưu đãi, chính sách trả góp,… Với dịch vụ có chi phí lớn như niềng răng thì cần có hợp đồng rõ rằng từ phòng khám, có phát sinh thêm chi phí hay không?
 • Khách hàng review thực tế kết quả đạt được: là minh chứng rõ nhất cho tay nghề của nha sĩ, chất lượng dịch vụ tại phòng khám đó. Đây cũng là bằng chứng thực tế thể hiện được kinh nghiệm của bác sĩ để thực hiện hiệu quả cho khách hàng.

Nha Khoa Việt Ý là địa chỉ nha khoa quận Tân Phú uy tín, chất lượng

Địa chỉ nha khoa quận Tân Phú uy tín, chất lượng

Nha Khoa Việt Ý là một trong những địa chỉ nha khoa quận Tân Phú đáp ứng đủ tiêu chí như trên. Đây là nơi uy tín, đáng tin cậy để quý khách hàng sử dụng dịch vụ nha khoa. Để được tư vấn miễn phí, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Việt Ý qua thông tin sau:

Địa Chỉ : 47A Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP HCM

Số điện thoại: 0906 300 115 (có Zalo)

Email: bsquanbschi@gmail.com

Giờ hoạt động

Thứ 2 – Thứ 7 : 08 AM – 19:30 PM

Giờ Chủ Nhật 08:30 AM – 18:00 PM

(Nghỉ trưa từ 12:00am – 14:00pm)