47A Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP HCM

bsquanbschi@gmail.com

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại quận tân phú, Nha Khoa Việt Ý luôn đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi từ Bác Sĩ!

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ GIÚP NỤ CƯỜI RẠNG RỠ TỰ NHIÊN

NHA KHOA VIỆT Ý – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ UY TÍN TẠI QUẬN TÂN PHÚ

ƯU ĐIỂM CỦA BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Khắc phục tình trạng thẩm mỹ của răng

Răng sứ được thiết kế với màu sắc, hình dáng đẹp hơn răng thật ban đầu nên sau khi bọc răng có thể khắc phục tối đa các những khuyết điểm của răng xấu, gãy, bị bể vỡ giúp răng đẹp, đều và trắng sáng hoàn hảo.

Khôi phục chức năng nhai cho răng

Bọc răng sứ không chỉ giúp răng được bảo vệ, bền chắc mà còn đảm bảo tốt chức năng nhai. Trường hợp mất răng, việc bọc sứ sẽ giúp khôi phục khả năng nhai cho nguyên hàm răng.

Thời gian bọc sứ cho răng nhanh chóng

Nha Khoa Việt Ý ứng dụng được kỹ thuật Oral Scan vào quy trình thực hiện răng sứ thẩm mỹ giúp khách hàng có bộ răng đẹp, tự tin cười rạng rỡ chỉ trong vòng 48 giờ (trừ những trường hợp phức tạp).

Tiết kiệm chi phí bọc sứ cho răng

Đa dạng các loại sản phẩm răng sứ với mức chi phí khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đến với Nha Khoa Việt Ý, khách hàng không lo về giá cả khi thực hiện bọc sứ cho răng.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI VIỆT Ý

Để đạt hiệu quả cao và an toàn khi thực hiện, quy trình bọc răng sứ phải được tiến hành đúng chuẩn theo trình tự, đầy đủ các bước. 

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim, lên kế hoạch điều trị.
  • Bước 2: Gây tê và mài răng.
  • Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ.
  • Bước 4: Tiến hành gắn răng tạm.
  • Bước 5: Thử và gắn sứ.

NHA KHOA VIỆT Ý – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ UY TÍN TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Quý khách hoàn toàn yên tâm với Bác Sĩ bằng cấp chuẩn – kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Việt Ý

Bác Sĩ Chi

15 năm kinh nghiệm

Bác Sĩ Quân

17 năm kinh nghiệm

niềng răng quận tân phú

Trang thiết bị hiện đại

Ghế nha nhập khẩu Châu Âu mới 2023

Máy chụp X-Quang

Máy tiệt trùng

Công cụ dụng cụ hoàn toàn mới đầu tư 2023

Ra đời từ năm 2010, với hơn 15 năm kinh nghiệm Nha Khoa Việt Ý đã trở thành nơi chăm sóc nụ cười uy tín cho hơn 10.000 khách hàng. Đạt được sự tin yêu của Quý khách thông qua thái độ phục vụ tận tâm – nhiệt tình – chuyên nghiệp của đội ngũ Bác Sĩ có bằng cấp trình độ chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các vấn đề răng miệng.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc – thẩm mỹ răng của mọi lứa tuổi. Chúng tôi liên tục nâng cấp trang thiết bị, giờ đây Nha Khoa Việt Ý đã xây dựng khang trang, ứng dụng công nghệ hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình với mức giá cả hợp lý cho đầy đủ các dịch vụ: Niềng răng, Bọc răng sứ ( veneer), Tẩy trắng, Trám răng, Nhổ răng, Lấy Vôi Răng, Chữa Tủy, Chỉnh Nha, Răng Tháo Lắp, Răng trẻ em…

Địa chỉ Niềng răng tại quận tân phú uy tín – có bảo hành chất lượng, tận tâm tận tình với quý khách.

Fanpage Nha Khoa Việt Ý

Zalo: 0906 300 115 – 0707898940

Số điện thoại: 0906 300 115 ( có Zalo )

Email: bsquanbschi@gmail.com

Nha Khoa Việt Ý sẵn sàng lắng nghe