Home \ Dịch vụ \ Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu, thiếu thẩm mỹ để đem lại hàm răng trắng sáng cho nụ cười rạng rỡ. Với công nghệ hiện đại, tẩy trắng răng tại Nha khoa Việt Ý đảm bảo răng trắng bật tông, không đau, không ê buốt, không hại men răng.

1. Khái niệm

Tẩy răng là kĩ thuật đơn giản sử dụng các công nghệ hiện đại để tái tạo lại màu trắng tự nhiên của răng. Phương pháp này giúp răng trắng đẹp hơn một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng hay gây hại đến men răng. Hiện nay Nha khoa Việt Ý sử dụng công nghệ tẩy trắng nhanh bằng Laser và máng tẩy trắng răng để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

2. Đối tượng tẩy trắng răng

3. Quy trình tẩy trắng răng

4. Hình ảnh khách hàng

5. Ưu điểm công nghệ tẩy trắng răng tại Việt Ý

Hiện có nhiều phương pháp tẩy trắng răng, để đem lại đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, nha khoa Việt Ý lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng laser và phương pháp sử dụng máng tẩy trắng tại nhà. Hai phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Hiệu quả tẩy trắng tốt, răng có thể trắng bật từ 2-3 tông so với ban đầu.

– An toàn khi sử dụng công nghệ tẩy trắng nhanh laser giúp cắt chuỗi protein gây màu trên răng, loại bỏ chúng và đem lại hàm răng trắng sáng mà không gây ảnh hưởng đến men răng nên không đau, không ê buốt.

– Hiệu quả nhanh chóng, tức thì, tiết kiệm thời gian. Có cả phương pháp tẩy trắng tại phòng khám chỉ với 1 lần và tẩy trắng tại nhà.

– Chi phí hợp lý

6. Tại sao lựa chọn Nha khoa Việt Ý?

– Công nghệ tẩy răng hàng đầu đem lại hiệu quả cao, bật trắng răng cho nụ cười rạng rỡ.

– Tẩy trắng răng không đau, không ê buốt, không hại men răng.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm.

– Phục vụ chu đáo, tận tình.

– Chi phí hợp lý.

7. Ý kiến khách hàng

8. Câu hỏi thường gặp

Hỏi: “Tôi bị răng ố vàng do uống nhiều nước chè có tẩy trắng được không?”

Trả lời: “Tình trạng răng ố vàng do nhiễm màu nước chè có thể khắc phục nhanh chóng bằng phương pháp tẩy trắng nhanh công nghệ Laser. Chỉ cần thực hiện một lần, răng có thể trắng bật 2, 3 tông.”

Hỏi: “Tẩy trắng răng có gây ê buốt không?

Trả lời: “Với các phương pháp tẩy trắng răng trước đây thường gây ê buốt do ảnh hưởng đến men răng. Tuy nhiên, với công nghệ Laser giúp loại bỏ kết nối giữa răng và mảng ố màu mà không hại men răng nên không gây ê buốt hay ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.”

Hỏi: “Tẩy trắng răng cần thực hiện mấy lần?

Trả lời: “Với công nghệ tẩy trắng nhanh Laser bạn chỉ cần thực hiện 1 lần và cho kết quả như ý. Hoặc bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng cũng đem lại hiệu quả tương tự.”

9. Thông tin địa chỉ phòng khám

Nha khoa Việt Ý: Tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách châu Âu tại Hà Nội

Cơ sở 1: Số 20 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 82 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay