Home \ Tin tức \ Nha khoa tổng quát \ Niềng răng trả góp: Giải pháp hiệu quả cho tất cả khách hàng

Niềng răng trả góp: Giải pháp hiệu quả cho tất cả khách hàng

Có nhiều trường hợp muốn niềng răng, thậm chí là bắt buộc phải niềng răng nhưng không có điều kiện về kinh tế nên không thể thực hiện hiện. Niềng răng trả góp ra đời là giải pháp hiệu quả cho tất cả khách hàng không có tài chính dư giả vẫn có thể sở hữu hàm răng như mơ ước.

Những ưu điểm của niềng răng trả góp

Một trong những giải pháp cho các bạn sinh viên chưa có đủ điều kiện kinh tế

Niềng răng là một trong những dịch vụ hot của nha khoa. Tuy không có mức chi phí quá cao nhưng giá niềng răng cũng có phải món tiền nhỏ đối với những người có thu nhập thấp. Để giúp mọi khách hàng có thể thực hiện được dịch vụ này và sở hữu hàm răng chắc khoẻ, đều đẹp hiện nhiều nha khoa triển khai chính sách niềng răng trả góp.

Niềng răng trả góp là hình thức chia nhỏ chi phí dịch vụ thành nhiều đợt nhỏ rải rác trong khoảng thời gian dài để giảm áp lực về mặt kinh tế. Theo các bác sĩ tư vấn nếu khách hàng không có điều kiện về mặt kinh tế thì niềng răng trả góp là giải pháp hiệu quả mang nhiều ưu điểm:

– Giúp bạn được thực hiện niềng răng ngay cả khi không đủ kinh tế, giúp tất cả mơ ước sở hữu hàm răng đẹp trở thành hiện thực trong tầm tay.

tra-gop-viet-y
Với nhiều ưu đãi và chương trình trả góp hấp dẫn

Đọc thêm: Niềng răng hô mất bao lâu và quy trình thực hiện?

– Giảm áp lực cho những bạn trẻ, nhất là những đối tượng chưa có khả năng tự chủ về kinh tế hoặc có kinh tế không dồi dào. Bạn thử nghĩ xem, thay vì đóng vài chục triệu bạn chỉ cần trả trước vài triệu đồng thì chắc chắn áp lực sẽ được giảm tải rất nhiều.

– Kích thích tiết kiệm: Bằng cách chia nhỏ chi phí thành nhiều đợt, ví dụ bạn chỉ cần đóng 1-2 triệu/tháng thì bản thân bạn sẽ tự hình thành tư tưởng tiết kiệm. Nhiều bạn trải nghiệm chính sách niềng răng trả góp chia sẻ rằng phương pháp ngoài việc tiết kiệm còn giúp các bạn biết cách chi tiêu một cách hợp lý hơn.

– Phù hợp với nhiều đối tượng: Dù bạn có điều kiện hay không đều có thể lựa chọn hình thức này.

Địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội?

Niềng răng trả góp gần như trở thành một trào lưu ở các nha khoa trên địa bàn thủ đô, rất nhiều phòng khám áp dụng hình thức này. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có chính sách hợp lý và thủ tục linh động mà cứng nhắc hoặc có lãi suất cao khiến người sử dụng gặp nhiều khó chịu.

Nếu đang tìm hiểu hình thức niềng răng trả góp Hà Nội, các bạn có thể tham khảo tại Nha khoa Việt Ý. Để giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn, nha khoa triển khai 2 hình thức trả góp như sau:

Trả góp trực tiếp tại phòng khám: Áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng. Với hình thức này, khách hàng chỉ phải đóng tối thiểu 30-35% tổng chi phí dịch vụ sau đó trả định kỳ hàng tháng trực tiếp tại phòng khám đến khi kết thúc quy trình điều trị theo đúng kế hoạch. Điểm đặc biệt, tại nha khoa trả góp đều không có lãi suất và mức trả góp hàng tháng có thể linh động tùy thuộc vào gói dịch vụ và điều kiện tài chính của khách hàng.

nha-khoa-viet-y
Địa chỉ uy tín cho bạn

Trả góp theo ngân hàng: Hiện tại nha khoa liên kết với 18 ngân hàng và đơn vị tài chính. Khách sẽ làm trả góp với các ngân hàng này. Điều kiện cũng như thủ tục rất đơn giản, khi thực hiện các bác sĩ và nhân viên phòng khám sẽ hướng dẫn cụ thể.

Bên cạnh những ưu điểm của hình thức trả góp, Nha khoa Việt Ý cũng là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng gửi trọn niềm tin khi niềng răng. Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ máy móc nhập khẩu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ.

Khi có nhu cầu niềng răng trả góp hoặc muốn tìm hiểu thêm về hình thức này các bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Việt Ý theo số 0986.88.61.09 / 0944.52.45.45 để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp số 20 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 82 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ hàng đầu.

 

 

Nha khoa Việt Ý

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay