Home \ Dịch vụ \ Niềng răng chỉnh nha

Niềng răng chỉnh nha

Chỉnh nha, niềng răng được đánh giá là giải pháp hiệu quả khắc phục những vấn đề về khớp cắn và vị trí của răng. Phương pháp này không chỉ đem lại hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng trong nhiều trường hợp. Với chuyên môn, kinh nghiệm cùng các phương pháp chỉnh nha hiện đại, Nha khoa Việt Ý trở thành địa chỉ chỉnh nha tin cậy của nhiều khách hàng.

1. Chỉnh nha, niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp tác động lực vật lý lên răng thông qua hệ thống khí cụ chuyên biệt để giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí như mong muốn. Đây là giải pháp khắc phục hiệu quả vấn đề hô vẩu hoặc móm, răng mọc khấp khểnh, răng thưa…và các trường hợp sai khớp cắn khác. Chỉnh nha không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà trong nhiều trường hợp còn là phương pháp bảo vệ sức khỏe răng miệng, khớp thái dương hàm.

2. Đối tượng chỉnh nha, niềng răng

Chỉnh nha phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là các trường hợp sau:

3. Quy trình chỉnh nha, niềng răng

Chỉnh nha niềng răng là kĩ thuật đòi hỏi bác sĩ có chuyên nha khoa chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, để có hiệu quả cao cần thực hiện quy trình chỉnh nha, niềng răng chuẩn và thường xuyên kiểm soát sự dịch chuyển của răng.

4. Hình ảnh thực tế

Nha khoa Việt Ý là một địa chỉ uy tín của khách hàng Thủ đô và các tỉnh miền Bắc khi có nhu cầu chỉnh nha, niềng răng. Nha khoa đã đem đến cho hàng ngàn khách hàng hàm răng đều, đẹp.

5. Ưu điểm của niềng răng thẩm mỹ

– Khắc phục hoàn toàn các vấn đề về khớp cắn và vị trí của răng giúp đem lại hàm răng đều đẹp với cung hàm chuẩn.

– Hạn chế những biến chứng do tình trạng sai khớp cắn gây ra, đảm bảo quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

– Qúa trình niềng răng, chỉnh nha không ảnh hưởng đến răng, tốc độ được dịch chuyển được tính toán phù hợp với cơ thể một cách an toàn, không để xảy ra các biến chứng.

– Có nhiều phương pháp niềng răng chỉnh nha với mức chi phí khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng.

6. Tại sao lựa chọn Nha khoa Việt Ý

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm với những chứng chỉ chỉnh nha cao cấp trong và ngoài nước.

– Công nghệ chỉnh nha, niềng răng hiện đại đảm bảo quá trình chỉnh nha chính xác đem lại hiệu quả đúng mong muốn.

– Nhiều phương pháp chỉnh nha phù hợp với các đối tượng khác nhau.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, không gian phòng khám sang trọng, tinh tế giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp.

– Bảo hành dài lâu, thủ tục nhanh chóng.

– Chi phí hợp lí với những chính sách trả góp lái suất 0%, thủ tục nhanh chóng và nhiều ưu điểm khác.

7. Ý kiến khách hàng

8. Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Niềng răng có đau không?

Trả lời: Niềng răng là phương pháp sử dụng khí cụ tác động lực giúp răng dịch chuyển một cách sinh lý. Mọi sự dịch chuyển đều được bác sĩ chuyên khoa tính toán phù hợp với cơ thể nên hạn chế cảm giác đau. Thời gian đầu chỉnh nha bạn có thể cảm thấy khó chịu do chưa quen với các khí cụ trên răng, cảm giác đó sẽ hết sau một thời gian ngắn.

Hỏi: Phương pháp chỉnh nha, niềng răng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Trả lời: Hiện có nhiều phương pháp chỉnh nha, niềng răng: Hàm nắn chỉnh tháo lắp, chỉnh nha cố định mắc cài kim loại, chỉnh nha cố định mắc cài sứ, chỉnh nha cố định mắc cài tự buộc, chỉnh nha cố định mắc cài mặt trong, chỉnh nha Invisalign… Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Hỏi: Niềng răng độ tuổi nào là phù hợp?

Trả lời: Từ 12 đến 20 là độ tuổi phù hợp để niềng răng. Trong giai đoạn này, răng dễ dàng dịch chuyển nên quá trình chỉnh nha nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Càng lớn tuổi việc chỉnh nha sẽ khó khăn hơn nhưng vẫn có thể thực hiện.

9. Địa chỉ phòng khám

Nha khoa Việt Ý: Tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách châu Âu tại Hà Nội

Cơ sở 1: Số 20 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 82 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay