Home \ Tin tức \ Kiến thức nha khoa \ Những lưu ý mà ai cũng cần biết để bọc sứ cho răng cửa thành công

Những lưu ý mà ai cũng cần biết để bọc sứ cho răng cửa thành công

boc-rang-su-cho-rang-cua

Không ít khách hàng chỉ có nhu cầu bọc sứ cho răng cửa. Do vùng răng cửa là “mặt tiền” của hàm răng và khuôn mặt nên để đảm bảo tính thẩm mỹ và thành công các bạn cần chú ý một số vấn đề sau.

Bọc sứ răng cửa nên tránh chọn răng sứ kim loại

boc-rang-su-cho-rang-cua
Mẹo bọc răng sứ cho răng cửa mà ai cũng nên biết

Vùng răng cửa là “mặt tiền” của cả hàm răng và khuôn mặt nên yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn lựa chọn bọc sứ 2 răng cửa bằng loại răng không phù hợp có thể gây mất thẩm mỹ từ đó khiến gương mặt và nụ cười xấu xí hơn. Do đó việc lựa chọn loại răng trong trường hợp này là rất quan trọng.

Một lưu ý dành cho những bạn đang có nhu cầu bọc sứ cho răng cửa là tránh dùng răng sứ kim loại. Do có cấu tạo 2 phần: phần khung sườn bằng kim loại và phần ngoài bằng sứ nên dù có chi phí rẻ nhưng loại răng này có nhược điểm:

– Kim loại có thể tác động với các chất trong khoang miệng diễn ra quá trình oxy hoá, lâu ngày dẫn đễn tình trạng đen viền chân răng và làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa.

– Răng sứ kim loại có độ phản quang sinh học không cao, khi bạn cười, ánh sáng xuyên qua dễ để lại ánh đen và gây lộ răng, xấu xí.

Bọc sứ răng cửa bằng răng sứ kim loại dễ gây sứt mẻ răng và chân máu chân răng, hôi miệng.

Chính vì vậy, răng sứ kim loại không phù hợp với thẩm mỹ vùng răng cửa. Nếu phù hợp chỉ phù hợp với người cao tuổi, nhu cầu thẩm mỹ thấp, bọc sứ vùng răng hàm bên trong hoặc những người quá khó khăn về kinh tế.

Bọc sứ răng cửa nên chọn dòng răng toàn sứ cao cấp

boc-rang-su-cho-rang-cua
Bạn sẽ nhận ra sự thay đổi đến kì diệu

Đọc thêm: Bọc răng sứ có hại không? Câu trả lời của bác sĩ chuyên khoa

Một lời khuyên cho các bạn có nhu cầu bọc sứ toàn hàm, bọc sứ 2 răng cửa, bọc sứ 4 răng cửa hoặc bọc sứ vùng răng cửa là hãy lựa chọn loại răng toàn sứ cao cấp. Những loại răng này có nhiều ưu điểm:

– Độ trắng hoàn hảo, tự nhiên và dễ chỉnh sửa giống màu các răng thật bên cạnh. Do đó không gây lộ mà đem lại sự tự nhiên cũng như tính thẩm mỹ cao.

– Răng toàn sứ cao cấp được cấu tạo từ sườn sứ và mão sứ cao cấp nên đảm bảo độ cứng, chắc, hạn chế gãy mẻ và duy trì được lâu dài.

– Độ phản quang sinh học cao, không gây bất cứ điểm khác biệt nào với răng thật khi có ánh sáng xuyên qua. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi cười mà không e ngại bất cứ vấn đề gì.

Các dòng răng sứ cao cấp phù hợp với tất cả các trường hợp muốn thẩm mỹ răng và đây chính là sư lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu.

Bọc răng sứ cho răng cửa hô cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa

boc-rang-su-cho-rang-cua
Chỉ cần chú ý vệ sinh thường xuyên. Bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng, bóng

Hiện có nhiều khách hàng bị hô vùng răng cửa không muốn mất thời gian để niềng răng thì tham khảo phương pháp bọc sứ. Tuy răng bọc sứ răng cửa hô có thể cải thiện được nhưng không phải trường hợp nào cũng đem lại hiệu quả cao. Những trường hợp răng hô nặng thì bọc sứ khó cải thiện được hiệu quả.

Do đó, nếu có ý định dùng phương pháp bọc sứ để cải thiện tình trạng hô thì các bạn cần lắng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Với chuyên môn và kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ phân tích và khẳng định trường hợp của bạn có thể cải thiện được bọc sứ hay không đồng thời đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Bọc sứ cho răng cửa cần lựa chọn nha khoa uy tín

Bọc sứ cho răng cửa nói chung và tất cả các trường hợp bọc sứ răng sứ thì việc lựa chọn nha khoa uy tín là điều cần thiết. Một nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm cùng các loại răng sứ đảm bảo chất lượng không chỉ đảm bảo case bọc sứ thành công, khách hàng sở hữu hàm răng đẹp mà còn hạn chế tất cả những vấn đề có thể xảy ra.

Nha khoa Việt Ý, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và giàu kinh nghiệm cùng labo sản xuất răng sứ theo dây chuyền hiện đại sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp và như ý nhất. Đến với Việt Ý để bọc răng sứ, bạn không chỉ sở hữu hàm răng đẹp mà còn chắc khoẻ và duy trì lâu dài theo thời gian.

Có nhu cầu bọc sứ răng cửa các bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Việt Ý để được tư vấn cụ thể.

 

 

Nha khoa Việt Ý

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay