Home \ Tin tức \ Những điều bạn nên biết về trồng răng Implant

Những điều bạn nên biết về trồng răng Implant

Trồng răng Implant hiện là giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này có thể phục hình răng toàn diện từ chân răng đến mặt nhai, từ chức năng ăn uống đến tính thẩm mỹ, đảm bảo bền chắc cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp này?

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu kĩ hơn về cấy ghép Implant cùng những ưu điểm. Đây sẽ là những kiến thức có ích khi bạn hoặc người thân bị mất răng.

Trồng răng Implant là gì?

trong-rang-implant
Hình ảnh mô phỏng sau khi trồng răng Implant

Trồng răng Implant là gì? Trồng hay cấy ghép răng Implant là kỹ thuật sử dụng trụ titan được thiết kế đặc biệt đưa xuống Cùng xương hàm tại vị trí răng bị mất. Sau khi trụ này tích hợp với xương hàm sẽ chụp mão răng sứ lên trên để phục hình mặt nhai. Nha khoa đánh giá đây là kỹ thuật phục hình răng đã mất hiệu quả nhất hiện nay.

Các phương pháp phục hình răng đã mất trước kia (cầu răng, răng giả…) chỉ phục hình được mặt nhai còn hầu hết vùng chân răng không tác động. Điều này khiến những hậu quả của mất răng vẫn diễn ra và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng.  Do đó, đặc điểm nổi bật của cấy răng Implant là khả năng phục hình răng toàn diện từ chân răng đến mặt nhai.

Cấy ghép răng Implant phù hợp với nhiều đối tượng, không phân biệt tuổi tác, giới tính và thời gian mất răng. Chỉ cần có đủ sức khỏe có thể tiến hành. Những trường hợp mất răng lâu năm, vùng xương hàm đã có hiện tượng tiêu xương, tụt lợi thì vẫn có thể trồng implant răng sau khi đã ghép xương hàm. Như vậy, dù có bị mất răng lâu năm thì các bạn vẫn có thể phục hình răng hoàn toàn.

Ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant

Với kỹ thuật thực hiện ưu việt như trên nên phương pháp phục hình răng mất bằng Implant nha khoa có những ưu điểm vượt trội như sau:

Thứ nhất: Phục hình răng mất toàn diện từ chân răng đến mặt nhai. Điều này giúp mang lại nhiều lợi ích và hạn chế nhiều nguy cơ răng miệng, bảo vệ sức khỏe răng miệng hiệu quả.

cau-tao-tru-implant
Cấu tạo của 1 trụ Implant

Thứ hai: Trồng răng Implant sử dụng trụ titan đưa xuống vùng xương hàm lấp đầy phần trống của chân răng đã mất. Điều này có ý nghĩa lớn bởi nó hạn chế tối đa quá trình tiêu xương, tụt lợi. Đây là ưu điểm mà không phương pháp nào có thể làm được.

Thứ ba: Răng được phục hình toàn diện, chất liệu sử dụng để cấy Implant được bền chắc, an toàn cho cơ thể nên có thể đảm bảo ăn nhai tốt như hoặc hơn răng thật. Bên cạnh đó, nhiều người thực hiện cho biết cảm giác ăn nhai rất chân thật, không khó chịu như một số phương pháp cũ.

Thứ tư: Nếu được chăm sóc tốt, làm răng implant bền chắc theo thời gian. Hầu hết chưa nhận ý kiến phản hồi bị khó chịu hay xuống cấp sau khi cắm ghép Implant nhiều năm.

rang-dep-nho-trong-rang-implant
Sở hữu nụ cười tươi xinh, tự tin hơn

Đọc thêm: Tìm hiểu quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn

Thứ năm: Tính thẩm mỹ vượt trội so với các phương pháp khác. Không có hiện tượng tụt nướu, tụt lợi nên tính thẩm mỹ rất cao, kéo dài theo thời gian. Tất cả những ai đã thực hiện trồng Implant đều hài lòng với phương pháp này.

Thứ năm: Nếu phương pháp làm cầu răng phải thực hiện mài chỉnh răng bên cạnh để làm trụ trồng răng sứ thì cắm ghép implant hoàn toàn không tác động đến bất cứ chiếc răng nào.

Lưu ý khi trồng răng Implant

Không phải kĩ thuật đơn giản nên không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện cấy ghép Implant. Lựa chọn nha khoa không uy tín, bác sĩ thực hiện kém chuyên môn sẽ ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép Implant đồng thời có nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Do đó, để đảm bảo hiệu quả và an toàn các bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín, đảm bảo các yếu tố sau:

– Bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm về thực hiện cấy ghép Implant.

– Máy móc hiện đại, thiết bị tiên tiến và có máy chuyên dụng cấy ghép Implant.

– Chính sách hỗ trợ giá tốt, chi phí hợp lí.

– Bảo hành lâu dài.

Tại Hà Nội, một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đó là Nha khoa Việt Ý. Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm về cấy ghép Implant, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu, nhiều chính sách hỗ trợ giá tốt… sẽ giúp mọi khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Mọi thắc mắc về trồng răng Implant hãy liên hệ đến Nha khoa Việt Ý theo số 0986.88.61.09 / 0944.52.45.45 để được tư vấn miễn phí.

 

Nha khoa Việt Ý

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay