Home \ Tin tức \ Kiến thức nha khoa \ Những cân nhắc khi trồng răng implant giá rẻ

Những cân nhắc khi trồng răng implant giá rẻ

trong-rang-implant-gia-re

Để tiết kiệm chi phí không ít người đã “dại dột” thực hiện trồng răng Implant giá rẻ tại các nha khoa kém chất lượng. Điều này rất nguy hiểm và ngây ra nhiều nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

Hậu quả khi trồng răng Implant giá rẻ tại nha khoa không chất lượng

Trồng Implant là giải pháp hiệu quả để phục hình răng đã mất. Với nhiều ưu điểm vượt trội hiện đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đây không phải kĩ thuật đơn giản, để thực hiện thành công và hiệu quả đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có chứng chỉ trồng Implant. Bên cạnh đó, chi phí máy móc và vật liệu Implant tương đối đắt đỏ. Điều này khiến giá cấy một Implant không hề nhỏ lên tới hơn 10 triệu đồng/răng

trong-rang-implant-gia-re
Những lưu ý khi trồng răng implant

Nhiều nha khoa kém chất lượng chạy theo lợi nhuận có thể sử dụng vật liệu Implant kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn và máy móc cũ kỹ để hạ chi phí dịch vụ. Không ít cơ sở nha khoa thực hiện đã tiến hành các chương trình cấy Implant giá rẻ, thậm chí chỉ vài triệu đồng/răng. Với những chiêu quảng cáo hấp dẫn đã đánh trùng vào tâm lý của nhiều người Việt. Đây là tình trạng đáng báo động bởi cấy Implant giá rẻ tại nha khoa kém chất lượng có thể gây nhiều nguy hiểm:

– Đơn giản nhất là khi thực hiện sẽ có cảm giác đau đớn, khó chịu, đau buốt.

– Xảy ra sốc phản vệ với thuốc tê nếu không được kiểm tra chặt chẽ.

– Thực hiện không đúng quy trình, sai kỹ thuật, không kiểm soát trong quá trình đặt Implant có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe: mất máu quá nhiều, nhiễm trùng vết thương…

– Chân Implant không đặt đúng vị trí, quá nông hoặc quá sâu, bị nghiêng lệch… gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai.

– Không đảm bảo độ bền chắc lâu dài.

– Bác sĩ kém chuyên môn, không kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Lời chia sẻ của nạn nhân đã trồng răng Implant giá rẻ

Bác Nguyễn Văn Nam (56 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã “dại dột” trồng răng Implant giá rẻ cho biết: “Tôi bị mất răng, nha khoa lớn thì bác sĩ khám bảo phải ghép xương sau mới cấy được, giá cũng cao hơn nên tôi cứ chần chừ. Sau thấy một nha khoa quảng cáo với giá rẻ, mà thực chất là chỉ rẻ hơn 2 triệu so với nha khoa lớn tôi đã tham khảo, bác sĩ thì bảo chắc chắn làm được, không phải ghép xương nên tôi đánh liều làm.

trong-rang-implant
Trồng răng Implant giúp nụ cười tự tin hơn

Đọc thêm: Giải đáp trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Nhưng đúng là tiền nào của ấy, lúc làm bác sĩ thì lóng ngóng, bị chảy máu mà các y tá náo loạn lên và tôi bị đau nhiều, cảm giác bị khoan vào tủy. Sau khi làm mấy hôm thì tôi đau buốt không chịu nổi, máu vẫn chảy nên đến Nha khoa Việt Ý. Tại đây, bác sĩ phát hiện chân Implant chạm tới dây thần kinh, chân Implant không chắc chắn do bị tiêu xương và tiến hành xử lý luôn.

Đúng là nha khoa tốt, bác sĩ giỏi thực hiện cũng chuyên nghiệp hơn. Sau khi khắc phục tình trạng, tôi phải ghép xương sau đó mới cấy ghép Implant được. Nhờ các bác sĩ tại đây tôi đã trải qua nguy hiểm và đến nay đã cấy ghép Implant thành công và ăn uống bình thường. Các bạn đừng ham rẻ mà trồng Implant tại nha khoa kém chất lượng như tôi để tiền mất, tật mang. Qua đây cũng cảm ơn các bác sĩ Nha khoa Việt Ý.”

Chuyên gia nói gì về trồng răng Implant giá rẻ

Bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant tại Nha khoa Việt Ý cho biết: “Chúng tôi đã tiếp nhận không ít ca cấy ghép Implant sai, không thành công do thực hiện tại những nha khoa không uy tín. Có nhiều khách hàng đến với nha khoa trong tình trạng mất máu nhiều, đau nhức, chân Implant sau vài tháng thì lung lay, ăn nhai đau đớn… Khắc phục những hậu quả do ít ca cấy ghép Implant sai, không thành công rất khó khăn, có những ca nghiêm trọng đến mức phải chuyển lên tuyến cao hơn.”

Bác sĩ cũng nhấn mạnh cấy Implant là kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao. Chi phí gốc về vật liệu, máy móc cho phương pháp này cũng khá cao nên không thể có giá rẻ. Trung bình một răng Implant hoàn chỉnh có giá từ trên 10 triệu đến vài chục triệu. Nếu cấy ghép Implant giá rẻ thì nên xem xét về chất lượng của nha khoa đó. Trong trường hợp này khách hàng phải luôn tỉnh táo để có sự lựa chọn chính xác.

trong-rang-implant-uy-tin
Địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín tại Hà Nội

Hi vọng qua những chia sẻ trên các bạn đã biết mình cần tránh xa những cơ sở kém chất lượng hay trồng răng Implant giá rẻ. Là một trong những cơ sở trồng Implant uy tín tại Hà Nội, khi có nhu cầu thực hiện các bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Việt Ý.

 

 

Nha khoa Việt Ý

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay