Home \ Tin tức \ Nha khoa Việt Ý – địa chỉ tin cậy cho nụ cười Việt

Nha khoa Việt Ý – địa chỉ tin cậy cho nụ cười Việt

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ bác sĩ và nhân viên, phòng khám Nha khoa Việt Ý hiện là địa chỉ tin cậy của người dân thủ đô và các tỉnh lân cận khi có nhu cầu chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng. Đến với Việt Ý, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Hà Nội.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp chính là kiềng 3 chân giúp Nha khoa Việt Ý đứng vững trong lòng khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm

Trình độ, kĩ thuật của bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến tính hiệu quả của mỗi ca điều trị hoặc thẩm mỹ nha khoa. Một bác sĩ giỏi sẽ nắm bắt tình trạng răng miệng của khách hàng chính xác từ đó vận dụng chuyên môn, kĩ năng và kinh nghiệm của mình để chỉ định phương pháp và lên kế hoạch điều trị phù hợp. Đồng thời bác sĩ sẽ kiểm soát tốt nhất những vấn đề trong quá trình điều trị đảm bảo khách hàng có kết quả tốt và hài lòng.

Ngược lại, với bác sĩ ít chuyên môn, thiếu kĩ năng và kinh nghiệm sẽ không thể chủ động trong suốt quá trình điều trị cho khách hàng. Điều này khiến kết quả điều trị không tốt, khách hàng bị đau đớn hoặc thậm chí phát sinh những biến chứng nguy hiểm. Nắm được điều này, Nha khoa Việt Ý ngay từ khi thành lập đến nay luôn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm.

doi-ngu-y-bac-si
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệp

Các bác sĩ tại Nha khoa Việt Ý đều được đào tạo từ nhiều trường đại học lớn trong nước và nước ngoài. Các bác sĩ cũng thường xuyên nâng cao tinh thần học hỏi, thường xuyên cập nhật công nghệ và kĩ thuật nha khoa hiện đại từ các nước phát triển.để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Với hàng chục năm trong nghề, thực hiện hàng ngàn ca điều trị và thẩm mỹ nha khoa nên bác sĩ luôn có những đánh giá và chỉ định hợp lí cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, với cái “tâm”, bác sĩ tại Nha khoa Việt Ý luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hết mình như người thân trong gia đình.

Công nghệ, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu

Bên cạnh bác sĩ, yếu tố về cơ sở vật chất và thiết bị máy móc cũng là rất quan trọng. Dù là điều trị hay thẩm mỹ nha khoa khi được thực hiện tại một phòng khám nha khoa có đầy đủ máy móc vẫn thuận lợi và giúp kết quả đạt hiệu quả cao hơn.

 

vi-loi-ich-nguoi-tieu-dung
Luôn hết mình vì lợi ích của khách hàng

Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm và hiệu quả tốt nhất khi thực hiện các dịch vụ nha khoa nên Nha khoa Việt Ý cập nhật đầy đủ hệ thống máy móc, công nghệ nha khoa hiện đại nhất. Tất cả các máy móc đều được nhập khẩu Châu Âu. Mọi quy trình thăm khám, điều trị hoặc thẩm mỹ nha khoa đều được thực hiện ngay tại phòng khám với hệ thống hiện đại. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Một điểm nhấn tại Nha khoa Việt Ý chính là phòng Labo với dây chuyền sản xuất răng sứ chuyên nghiệp. Từng chiếc răng của khách hàng sẽ được chính nhân viên Labo của nha khoa Việt Ý chăm chút mà không phải qua bên thứ 3. Điều này tạo điều kiện để khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Mọi khách hàng đến với Nha khoa Việt Ý đều được chăm sóc như người thân trong nhà. Từ khi tư vấn đến thăm khám, thực hiện dịch vụ hay sau khi điều trị đều được hướng dẫn cụ thể. Trong và sau quá trình điều trị nếu có bất cứ vấn đề phát sinh đều sẽ được giải đáp và xử lý ngay lập tức. Không để khách hàng băn khoăn hay khó chịu là mục tiêu của tất cả đội ngũ bác sĩ và nhân viên phòng khám.

phong-kham-uy-tin
Chuỗi hệ thống phòng khám uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm, là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, các bác sĩ tại nha khoa thấu hiểu những khó khăn về mặt kinh tế của nhiều đối tượng. Chính vì lẽ đó, Nha khoa Việt Ý thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ như trả góp lãi suất 0%, hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi cho khách tỉnh có nhu cầu qua đêm, chi phí đi lại với khách ở xa… Tuy không lớn nhưng những chính sách này sẽ phần nào giảm áp lực về mặt kinh tế, giúp tất cả khách hàng có khả năng thực hiện mong ước của mình.

Với 3 chân kiềng vững chắc, nha khoa Việt Ý ngày càng phát triển nhờ sự yêu mến của khách hàng. Hiện tai, nha khoa đã phát triển với 3 cơ sở tại Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nha khoa Việt Ý sẽ ngày càng phát triển với chuỗi phòng khám nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay