Home \ Tin tức \ Nha khoa thẩm mỹ \ Lời hối hận muộn màng khi “trót dại” làm răng răng sứ giá rẻ

Lời hối hận muộn màng khi “trót dại” làm răng răng sứ giá rẻ

lam-rang-su-gia-re

Khi trào lưu bọc răng sứ nổi “ầm ầm” tại Việt Nam thì nhiều người cũng có nhu cầu cải thiện hàm răng của mình. Tuy nhiên,khoản tiền để có hàm răng đẹp không phải nhỏ so với thu nhập của nhiều người nên không ít nha khoa lợi dụng nhu cầu của khách hàng để tiến hành làm răng sứ giá rẻ nhằm thu về lợi nhuận cao. Tuy nhiên điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà người gánh chịu chính là những vị khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Lời hối hận muộn màng khi trót dại làm răng sứ giá rẻ

lam-rang-su-gia-re
Đừng tham rẻ mà ảnh hưởng sức khỏe

Bạn Nguyễn Thanh Hải (sinh viên năm cuối Đại học Ngoại Thương chia sẻ): Mình khuyên chân thành các bạn trẻ là không nên bọc răng sứ giá rẻ nhé. Mình chính là bằng chứng sống cho việc ngu ngốc ham của rẻ đây. Năm ngoái mình có bọc răng sứ 10 chiếc tại một nha khoa nhỏ với giá chỉ hơn 10 triệu đồng.

Ban đầu thì nha khoa cam kết nào là đẹp, bền, không đau, bảo hành 10 năm nhưng sau 3 tháng bọc răng sứ giá rẻ thì mình đau, ế buốt, khó ăn uống, miệng hơi, sưng lợi… Đến nha khoa thì bác sĩ chỉ chấm chấm tí thuốc chứ không xử lý gì hết, những lần sau đến bác sĩ cũng không ra mặt luôn. Mình phải tới nha khoa khác điều trị với số tiền gấp vài lần. Thật đúng là không cái dại nào như cái dại ham của rẻ.”

Gặp trường hợp tương tự Thanh Hải, bạn Hạnh Nguyên (nhân viên bán hàng, 28 tuổi) cũng chia sẻ: “Hàm răng xấu khiến mình mất tự tin khi giao tiếp và ảnh hưởng đến công việc bán hàng của mình. Mình có một người bạn có hàm răng giống mình nhưng sau khi bọc răng sứ thì đẹp lên trông thấy nên mình cũng muốn cải thiện hàm răng. Tuy được bạn giới thiệu đến nha khoa tốt nhưng vì mức chi phí khá cao, mình lại vừa lập gia đình nên không có điều kiện nên đánh liều vào nha khoa nhỏ gần nhà trọ.

Ban đầu mình cũng chỉ muốn thử xem ở nha khoa nhỏ thì thế nào nhưng đến được bác sĩ tư vấn nhẹ nhàng, bác sĩ lại khẳng định rằng tuy làm răng sứ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo vì không tốn tiền mặt bằng, nhân viên như các nha khoa lớn. Nghe vậy mình cũng yên tâm và quyết định làm hàm răng với mức giá khá rẻ. Nhưng chỉ sau vài tháng thì các vấn đề bắt đầu xuất hiện: hôi miệng, đau nhức, ăn nhai khó khăn trong khi ấy thì bạn mình vẫn đang có hàm răng rất tốt và đẹp. Mình thực sự hối hận và khuyên các bạn không nên làm răng sứ giá rẻ mà hãy chọn nha khoa lớn, uy tín với bác sĩ tốt nhé!”

Những nguy cơ tiềm ẩn khi bọc răng sứ giá rẻ

lam-rang-su-gia-re
Cái răng cái tóc là vóc con người

Theo các bác sĩ chuyên khoa về bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Ý cho biết: hiện nay có nhiều nha khoa lợi dụng nhu cầu và tâm lý “ham của rẻ” của nhiều khách hàng mà thực hiện làm răng sứ giá rẻ. Làm răng sứ là một kĩ thuật không đơn giản trong nha khoa yêu cầu bác sĩ phải có cả chuyên môn và kinh nghiệm cũng như chất lượng răng sứ đảm bảo. Điều này khiến chi phí bọc răng sứ không nhỏ. Do đó những chiếc răng sứ giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng và khiến khách hàng gánh chịu nhiều hậu quả:

– Bác sĩ kém chuyên môn và kinh nghiệm không thể kiểm soát được quá trình mài răng, mài răng quá nhiều làm hỏng men răng, mài vào tuỷ khiến răng chết tuỷ và gây nhiều vấn đề liên quan.

– Răng không chuẩn khớp gây khó khăn trong ăn uống, đau nhức.

– Kỹ thuật gắn răng kém khiến răng dễ xuống cấp, lung lay, hỏng răng.

– Ít kinh nghiệm nên tư vấn loại răng, hình thể, màu sắc không phù hợp khiến độ thẩm mỹ không cao.

– Răng kém chất lượng dễ bị đen viền chân răng, viêm lợi, sưng lợi, chảy máu chân răng, đau nhức.

Răng dễ gãy, vỡ, mẻ và có thời gian duy trì không được lâu.

– Huỷ hoại toàn bộ hàm răng.

lam-rang-su-gia-re
Hãy đúng đắn khi lựa chọn một nha khoa tin cậy

Do đó, các bác sĩ chuyên khoa khuyên các bạn là thay vì các bạn bọc răng sứ giá rẻ ở Hà Nội thì nên lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cũng những loại răng sứ tốt. Một nha khoa uy tín cũng có nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng để các bạn sở hữu hàm răng đẹp như ý và chắc khoẻ dài lâu.

Nha khoa Việt Ý là một trong những thương hiệu nha khoa bọc răng sứ tại Hà Nội được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Mỗi năm nha khoa thực hiện bọc sứ thành công cho hàng ngàn khách hàng với mức chi phí hợp lý. Nha khoa Việt Ý thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi để hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ giá rẻ, hãy tìm hiểu các thông tin ưu đãi của nha khoa trên trang web và fanpage để cập nhập.

 

 

 

Nha khoa Việt Ý

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay