Home \ Tin tức \ Kiến thức nha khoa \ Giải đáp các thắc về giá niềng răng

Giải đáp các thắc về giá niềng răng

Niềng răng hết bao nhiêu tiền đang là câu hỏi được khá nhiều độc giả quan tâm trước khi tiến hành chỉnh nha. Liệu nó có phù hợp với túi tiền và điều kiện kinh tế của bản thân hay không?. Hay cùng nhau khoa Việt Ý tìm hiểu kĩ hơn về câu hỏi này nhé.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của hầu hết những ai đang có nhu cầu niềng răng. Họ luôn muốn xác định chi phí trước để chuẩn bị tài chính bởi giá niềng răng có thể là một khoản không nhỏ so với thu nhập của nhiều người.

Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra là giá niềng răng ở mỗi trường hợp khác nhau. Có những bé niềng răng chỉ vài triệu đồng, có trường hợp chỉ chục triệu đồng nhưng có những trường hợp lên đến vài chục đến cả trăm triệu. Con số này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: tuổi tác, tình trạng răng miệng, phương pháp lựa chọn…

Để xác định chính xác niềng răng hết bao nhiêu cần đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Sau khi xác định được tình trạng răng miệng, yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng thì các bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị, tư vấn phương pháp và xác định mức chi phí cụ thể. Nếu gặp các vấn đề về kinh tế, khách hàng có thể thảo luận cùng bác sĩ để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Như đã phân tích ở trên, giá niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và ở mỗi đối tượng thì đều khác nhau. Do đó, thay vì tìm giá niềng răng rẻ nhất các bạn hãy lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín nhất. Với một địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong niềng răng sẽ lên kế hoạch và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả, phù hợp và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí thì bạn nên tiến hành niềng răng sớm. Tuổi tác chính là một yếu tố quan trọng quyết định giá niềng răng. Niềng răng càng sớm thì càng có cơ hội thực hiện với chi phí thấp và thời gian được rút ngắn hơn.

Khi đã có nhu cầu niềng răng để cải thiện hàm răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng các bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn địa chỉ giá rẻ. Sự lựa chọn này sẽ khiến bạn phải hối hận bởi những biến chứng khôn lường trên hàm răng của mình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng?

– Tuổi tác: Niềng răng, chỉnh nha với hàm tiền chỉnh chỉ có giá vài triệu đồng. Càng lớn tuổi thì mức giá niềng răng càng cao do kĩ thuật thực hiện phức tạp hơn.

– Tình trạng răng miệng: Tình trạng răng càng phức tạp thì mức chi phí càng cao. Đây là yếu tố lớn quyết định đến mức chi phí.

– Phương pháp niềng răng: Hiện có nhiều phương pháp niềng răng: Hàm tiền chỉnh nha, chỉnh nha cố định mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong…), niềng răng trong suốt invisalign… Mỗi phương pháp phù hợp với những trường hợp khác nhau, tình trạng răng miệng khác nhau và có chi phí khác nhau…

Nếu còn thắc mắc về giá niềng răng, các bạn có thể liên hệ đến  0982.257.276 để được bác sĩ tại Nha khoa Việt Ý tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay