Home \ Tin tức \ Kiến thức nha khoa \ Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nếu muốn bọc răng sứ thành công

Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nếu muốn bọc răng sứ thành công

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đem lại hàm răng trắng sáng, đều đẹp như đúng mơ ước. Tuy nhiên kết quả đó chỉ có được với ai thực hiện thành công. Thực tế ghi nhận không ít người chịu hậu quả nặng nề khi bọc răng sứ thất bại. Để không rơi vào tình huống này các bạn không được bỏ qua những lưu ý dưới đây.

Lựa chọn nha khoa uy tín

Để có lợi nhuận cao không ít nha khoa đã đánh đổi bằng sức khỏe và nhanh sắc của khách hàng. Những dòng răng sứ kém chất lượng, những bác sĩ hay kĩ thuật viên tay nghề kẽm, công nghệ nha khoa kém hiện đại… đã khiến không ít khách hàng gặp các vấn đề răng miệng sau khi bọc sứ như: mài chỉnh nhiều gây hỏng răng, đen viền chân răng, hôi miệng, viêm lợi, viêm nướu…

Bên cạnh đó, cũng không ít nha khoa sử dụng chiêu trò PR với các công nghệ bọc răng sứ hoặc loại răng sứ mới lạ để “moi tiền” của khách hàng trong khi thực tế không đạt được như vậy. Do đó, một lưu ý quan trọng với những bạn đang có nhu cầu tân trang nụ cười của mình là phải lựa chọn được nha khoa uy tín.

Nha khoa uy tín là phải đảm bảo được các yếu tố sau: Nha khoa có thương hiệu lâu năm; quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có chứng chỉ về bọc răng sứ; sở hữu máy móc, công nghệ nha khoa hiện đại; dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với các yếu tố như trên, các bạn sẽ yên tâm sở hữu hàm răng đẹp như ý và khỏe mạnh sau khi bọc răng sứ.

Nha khoa có phòng Labo là ưu thế

Một nha khoa uy tín với các yếu tố trên là điều kiện cần còn nếu bạn lựa chọn được phòng nha có phòng Labo tại chỗ sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn. Phòng Labo chính là nơi sản xuất ra những chiếc răng sứ được thiết kế dành riêng cho bạn theo đúng phác thảo hàm răng ngay từ đầu.

Thực tế trên thị trường hiện nay không có nhiều nha khoa sở hữu một Labo riêng biệt, phần lớn đều sử dụng thêm một bên thứ 3. Điều này không chỉ “đội” chi phí từng chiếc răng mà còn khiến bạn mất thời gian hơn, đặc biệt là khi cần chỉnh sửa lại răng.

Nếu lựa chọn một nha khoa có phòng Labo thì từng chiếc răng của bạn được chau chuốt sao cho tinh tế nhất, hạn chế sửa chữa. Đồng thời đây cũng là một ưu thế để bạn tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ.

Sau khi bọc răng sứ thành công vẫn phải lưu ý

Sau khi sở hữu hàm răng sứ, bạn nghĩ rằng những chiếc răng này tốt và không cần phải chăm sóc như răng thật. Đây là một suy nghĩ sai lầm khiến bạn phải chịu nhiều hậu quả nặng nề. Hiện nay, công nghệ răng sứ tương đối hiện đại, các răng được cấu tạo với cơ chế kháng khuẩn tuy nhiên vẫn cần được chăm sóc, vệ sinh để tránh những ảnh hưởng của hoạt động ăn uống thường ngày gây ra.

Ngoài vệ sinh răng miệng và tránh ăn những thức ăn quá cứng thì các bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường sau bọc sứ. Tuy nhiên cần chú ý đến việc thăm khám tại nha khoa để kiểm tra độ khít chân nướu, độ hồng chân nướu… Thăm khám ngay khi có bất cứ vấn đề bất thường hoặc có cảm giác đau khi ăn nhai. Thông thường với những nha khoa uy tín bác sĩ dặn dò cụ thể trước khi bạn ra về.

Đâu là lựa chọn của bạn

Hàng trăm nha khoa “mọc” lên mỗi năm khiến việc lựa chọn nha khoa bọc răng sứ trở nên khó khăn. Nếu đang rơi vào tình trạng như trên, bạn hãy tham khảo Nha khoa Việt Ý. Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Việt Pháp hiện đã trở thành chuỗi nha khoa hàng đầu tại miền Bắc.

Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chứng chỉ Bọc răng sứ tại nước ngoài. Phòng khám sở hữu công nghệ, máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp… Đặc biệt, Nha khoa Việt Ý là một trong số ít nha khoa sở hữu phòng Labo khép kín với dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại nhằm tối ưu tất cả lợi ích của khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội, Nha khoa Việt Ý đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

 

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay