Home \ Tin tức \ Nha khoa thẩm mỹ \ Bọc răng sứ có hết hô không? Câu trả lời là gì?

Bọc răng sứ có hết hô không? Câu trả lời là gì?

boc-rang-su-co-het-ho-khong

Bọc sứ hiện được xem là giải pháp khắc phục nhiều vấn đề về răng để đem lại hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Có nhiều trường hợp bị hô muốn lựa chọn phương pháp này để tiết kiệm thời gian và có được hàm răng như ý nhất. Một vấn đề đặt ra là “Bọc răng sứ có hết hô không?”. Để có câu trả lời các bạn hãy tham khảo nhanh bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ có hết hô không?

Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục nhiều vấn đề răng miệng và đem lại hàm răng đều đẹp, trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ. Với ưu điểm là thực hiện nhanh và sở hữu hàm răng theo ý muốn thì đây hiện là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Trong số các câu hỏi liên quan đến dịch vụ này thì “Bọc răng sứ có hết hô không?” là thắc mắc của nhiều người.

boc-rang-su-co-het-ho-khong
Khắc phục tình trang hô bằng bọc răng sứ ?

Các bác sĩ nha khoa cho biết, bọc răng sứ cho răng hô có thể khắc phục được tình trạng hô nhẹ do răng và đây cũng là phương pháp được nhiều bác sĩ nha khoa lực chọn.

Bác sĩ phân tích, răng hô là tình trạng răng hàm răng chìa ra ngoài nhiều so với răng hàm dưới. Tình trạng này gây mất thẩm mỹ, khiến gương mặt mất cân đối đồng thời ảnh hưởng đến ăn nhai và phát âm. Trong trường hợp hô nhẹ, bác sĩ có thể cải thiện được bằng phương pháp bọc sứ mà không cần tiến hành nắn chỉnh. Phương pháp bọc sứ răng hô có một số ưu điểm sau:

– Cải thiện tình trạng hô, giúp răng về đúng vị trí theo khớp cắn chuẩn.

– Giúp mọi người có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp với cung đường cười chuẩn.

– Tỉ lệ gương mặt cân đối, hài hòa hơn tạo nét duyên  dáng.

– Tự tin khi giao tiếp, nâng cao giá trị bản thân và chất lượng cuộc sống.

– Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian.

– An toàn, hiệu quả, không đau, không ảnh hưởng đến răng thật.

Tuy nhiên, với những trường hợp răng hô nặng hoặc hô do hàm thì phương pháp bọc răng sứ chỉ cải thiện được vấn đề về hình thể và màu sắc răng nhưng không thể khắc phục được răng hô, chìa… Khi gặp phải tình trạng này, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng, chỉnh nha hoặc phẫu thuật hàm.

boc-rang-su-co-het-ho-khong
Mô phỏng trên mẫu thử

Đọc thêm: Mách nhỏ một số cách làm răng đều không cần niềng cho những ai cần

Lời khuyên cho những ai bị răng hô

Như vậy, bọc răng sứ có hết hô không phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng và nguyên nhân hô của từng khách hàng. Để trả lời về tính hiệu quả về phương pháp thẩm mỹ răng hô cũng như đưa ra phương pháp điều trị cụ thể thì các bạn cần đến trực tiếp nha khoa, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ có những tư vấn tốt nhất.

Lời khuyên:  Thực tế cho thấy, phương pháp bọc răng sứ chữa hô có ưu điểm lớn nhất là về mặt thời gian. Ưu điểm này đánh trúng tâm lý của nhiều người nên đã có không ít nha khoa vì lợi ích kinh tế mà bất chấp mọi trường hợp răng hô đều tư vấn bọc răng sứ để đem lại lợi nhuận tốt. Tình trạng này không chỉ không cải thiện được vấn đề mà nó còn có thể gây nhiều biến chứng về sau.

Chính vì vậy, thay vì thắc mắc “bọc răng sứ có hết hô không?” thì các bạn nên dành thời gian để lựa chọn nha khoa uy tín. Một nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm và có “TÂM” với khách hàng sẽ tư vấn phương pháp và lập kế hoạch điều trị hô phù hợp, hiệu quả và tối ưu nhất. Vừa giúp khách hàng khắc phục nhược điểm của hàm răng, giúp hàm răng đẹp hơn lại còn đảm bảo an toàn, kết quả duy trì lâu dài và tiết kiệm chi phí.

nieng-rang-mom
Một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Một nha khoa mà các bạn có thể tin tưởng để chữa răng hô hay các vấn đề răng miệng khác đó là Nha khoa Việt Ý. Với phương châm nâng cao chất lượng sống cho mọi khách hàng bằng hàm răng đẹp và chắc khoẻ, các bác sĩ của nha khoa sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp, không chỉ là khắc phục răng hô mà còn bảo vệ sức khoẻ răng miệng, vừa vặn với kinh tế từ đó đem lại sự hài lòng tốt nhất. Nha khoa Việt Ý hiện là một trong những thương hiệu nha khoa được người dân thủ đô tin tưởng và lựa chọn khi có bất cứ vấn đề răng miệng nào.

Khi thắc mắc “bọc răng sứ có hết hô không?”, các bạn có thể liên hệ tới nha khoa Việt Ý để được tư vấn.

  

Nha khoa Việt Ý

 

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay