Home \ Tin tức \ Nha khoa thẩm mỹ \ Bác sĩ Nha khoa Việt Ý giải đáp niềng răng giá bao nhiêu?

Bác sĩ Nha khoa Việt Ý giải đáp niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tại Nha khoa Việt Ý có chính sách nào hỗ trợ về chi phí không ạ? Cháu năm nay 17 tuổi, răng bị thưa và khấp khểnh. Cháu muốn niềng răng nhưng điều kiện kinh tế lại không khá giả nên còn đang băn khoăn ạ. Cháu rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.”

Nguyễn Ý Linh (17 tuổi, học sinh phổ thông)

Trả lời

Xin chào Ý Linh, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha khoa Việt Ý. Niềng răng giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ. Với vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn, bảng giá tại cơ sở nha khoa. Nếu tình trạng răng không quá phức tạp, dễ dịch chuyển và lựa chọn phương pháp đơn giản thì mức chi phí sẽ thấp và ngược lại.

Chính vì vậy, để xác định một cách chính xác niềng răng bao nhiêu tiền thì Ý Linh cần đến trực tiếp Nha khoa Việt Ý. Khi đến với nha khoa, sau khi thăm khám, xác định tình trạng răng miệng cụ thể các bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và tư vấn phương pháp niềng răng. Khi ấy mới có thể xác định mức chi phí cụ thể cho bạn. Đặc biệt, tại Việt Ý, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp niềng răng giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Mức chi phí niềng răng không quá cao nhưng cũng không phải thấp so với thu nhập của nhiều gia đình. Điều này khiến cho không ít khách hàng có nhu cầu niềng răng cảm thấy lo lắng. Hiểu được tâm lý ấy nên Nha khoa Việt Ý có chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0%. Với chính sách này Ý Linh và các khách hàng khác không còn lo lắng về mặt chi phí.

Chính sách trả góp tại Nha khoa Việt Ý thì bạn chỉ cần trả trước 30-35 % tổng chi phí dịch vụ. Sau đó linh động trả dần từng tháng đến khi hết. Trong quá trình trả góp sẽ không phát sinh bất cứ lãi suất nào. Hoặc bạn có thể lựa chọn trả góp với ngân hàng. Mọi thủ tục nha khoa Việt Ý sẽ hỗ trợ để bạn được thực hiện nhanh chóng.

Chính sách trả góp chính là giải pháp giúp nhiều học sinh, sinh viên hay những người có thu nhập thấp giảm bớt gánh nặng kinh tế để tự tin quyết định niềng răng. Chính sách này sẽ giúp ước mơ có được nụ cười duyên của tất cả mọi người có cơ hội trở thành hiện thực.

LỜI KHUYÊN: Với tình trạng răng thưa và khấp khểnh thì Ý Linh nên sớm niềng răng. 17 tuổi là độ tuổi phù hợp để niềng răng. Nếu bạn để muộn hơn, răng cố định vào xương hàm thì quá trình niềng khó khăn và mất thời gian hơn.

Đừng để vấn đề “niềng răng giá bao nhiêu?” khiến các bạn lo lắng. Tại Việt Ý có rất nhiều cách giảm thiểu áp lực về chi phí khi sử dụng các dịch vụ nha khoa, cùng đến và tham khảo từ đó đưa ra quyết định.

 

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay