Home \ Tin tức \ Kiến thức nha khoa \ 3 lí do biến Nha khoa Việt Ý trở thành địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

3 lí do biến Nha khoa Việt Ý trở thành địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Sau khi khảo sát nhiều khách hàng đã niềng răng chúng tôi biết đến Nha khoa Việt Ý là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Và dưới đây chính là 3 lí do khiến Việt Ý chiếm được tình cảm của hàng ngàn khách hàng.

Lên kế hoạch cụ thể, khách hàng xem hiểu và xem trước kết quả

Một vài nha khoa có thể không chú trọng vấn đề này, ngay khi khách hàng đến đã tiến hàng niềng răng luôn nhằm tránh tình trạng khách hàng tham khảo nha khoa khác nhưng với một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội như nha khoa Việt Ý lại đặc biệt chú trọng bước thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị trước khi niềng răng.

nha-khoa-viet-y
Địa chỉ uy tín cho bạn

Đến với Nha khoa Việt Ý, trước khi tiến hành niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng, chụp X quang vùng miệng. Qua đó, bác sĩ nắm bắt được tình trạng cụ thể rồi đưa lên phần mềm chỉnh nha chuyên nghiệp để tính tác các chỉ số từ đó đưa ra kế hoạch chỉnh nha cụ thể cho từng khách hàng.

Đồng thời, bác sĩ làm setup trên mô hình thạch cao các tình huống xảy ra, mô phỏng kết quả sau chỉnh nha trên mô hình thạch cao. Khách hàng hoàn toàn nhìn trước kết quả hàm răng của mình trên mô hình ấy.

Thăm khám, tư vấn, lên kế hoạch chi tiết từng bước và lộ trình chỉnh nha đến khách hàng, khi ấy khách hàng mới quyết định có tiến hành hay không. Thậm chí, khách hàng có thể ra về, nghiên cứu và quyết định sau. Chỉ khi nào khách hàng thực sự hài lòng và tin tưởng thì Nha khoa Việt Ý mới bắt đầu tiến hành chỉnh nha.

Đội ngũ y bác sĩ tận tình

Với khâu thăm khám, tư vấn cụ thể, chi tiết và tôn trọng khách hàng như trên sẽ giúp khách hàng và bác sĩ hiểu nhau hơn. Đây chính là nền tảng để đưa tới sự thành công của một case chỉnh nha hiệu quả. Đến với địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội như Nha khoa Việt Ý, khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng, không bị ép buộc và luôn có quyền quyết định, tránh tình trạng đến khám hay chưa hài lòng với lộ trình bác sĩ đưa ra hoặc còn thắc mắc đã tiến hành chỉnh nha gây nhiều sức ép về mặt tâm lý.

Niềng răng hiệu quả đúng theo kế hoạch nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Như đã phân tích, đến với nha khoa Việt Ý, các bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả và với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình niềng răng thực hiện đúng theo kết quả và lộ trình đã đưa ra. Tất cả các khách hàng niềng răng tại đây đều hài lòng với kết quả. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí đánh giá nha khoa niềng răng uy tín.

Thực tế cho thấy, có không ít nha khoa ban đầu đảm bảo với khách hàng là kết quả niềng răng vào đều, đẹp nhưng lại không đạt được kết quả như vậy. Nguyên chính chính là do bác sĩ kém chuyên môn, ít kinh nghiệm không có khả năng kiểm soát tốt quá trình dịch chuyển của răng dẫn đến kết quả không như ý. Thậm chí là gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ răng miệng.

Chi phí hợp lý, trả góp 0%

Không chỉ có kết quả đúng theo kế hoạch ban đầu mà điểm giúp Nha khoa Việt Ý trở thành địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội đó là mức chi phí hợp lý cùng nhiều chính sách hỗ trợ tốt. Đặc biệt chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% đã giúp khách hàng giảm áp lực về mặt kinh tế khi ban đầu chỉ phải trả 30% chi phí khoảng từ 5-10 triệu đồng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán 1 triệu/tháng hoặc nhiều hơn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế.

Đặc biệt, qúa trình trả góp không hề có lãi suất và linh động để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Dù hiện có nhiều nha khoa áp dụng chính sách trả góp nhưng so với Việt Ý vẫn còn thua kém về mặt linh động trong các điều khoản. Điều này giúp mọi khách hàng, dù là những ai không có nhiều điều kiện về tài chính cũng có thể thực hiện được phương pháp niềng răng và sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin.

Để trải nghiệm dịch vụ tại địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội các bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Việt Ý theo số 0986.88.61.09 / 0944.52.45.45 hoặc đến địa chỉ Số 20 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và Số 82 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

 

Nha khoa Việt Ý

Bài viết liên quan

Hotline: (+84)2466548819
Chat Facebook
Gọi điện ngay